CHINAPLAS 2021, không chỉ là Hội chợ Thương mại Nhựa & Cao su, mở rộng ra ngoài một cuộc triển lãm vật lý!

Năm 2020 là một năm chưa từng có đối với thế giới. Các ngành công nghiệp nhựa và cao su đã trải qua những thay đổi nhanh chóng, và người sử dụng ở hạ nguồn đang cần các giải pháp sáng tạo và thiết thực hơn bao giờ hết. Làm thế nào để nắm bắt cơ hội thị trường vô hạn vào năm 2021? CHINAPLAS, hội chợ thương mại cao su và nhựa số 1 Châu Á, sẽ được tổ chức từ ngày 13 – 16 tháng 4 tại Thâm Quyến, Trung Quốc, cùng với một loạt các sự kiện đồng thời thú vị sẽ khám phá các chủ đề nóng như 5G, sản xuất kỹ thuật số, kinh tế vòng tròn, kháng khuẩn và khử trùng vv với các cổ đông trong các ngành công nghiệp.

Các chiến lược phục hồi: tìm kiếm các thị trường mới trong kỷ nguyên hậu đại dịch

Để nắm bắt các cơ hội được tạo ra trong giai đoạn phục hồi này, khách ASEAN từ các lĩnh vực sản xuất đang tìm kiếm những con đường mới để tăng trưởng kinh doanh và mở rộng thị trường được mời tham dự CHINAPLAS 2021 sắp tới, nơi họ có thể khám phá các vật liệu mới và công nghệ tự động do hơn 3.600 nhà triển lãm trình bày.

CHINAPLAS +: ngoài triển lãm vật lý

CHINAPLAS sẽ không chỉ giới thiệu những đổi mới công nghệ trên sân hội chợ, mà còn vượt ra ngoài triển lãm vật lý đối với thế giới trực tuyến! “CHINAPLAS +” là thương hiệu dẫn chúng tôi đến một dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến tích hợp, không giới hạn trong khoảng thời gian 4 ngày trình chiếu mà trong suốt cả năm! Một trong những dịch vụ hàng đầu là “Phát trực tiếp”, đưa các cuộc phỏng vấn nhà triển lãm, cận cảnh cuộc triển lãm, các chuyến tham quan có hướng dẫn, các sự kiện tại chỗ, v.v., lên kênh video trực tuyến chính thức cho người mua trên khắp thế giới. “Phát trực tiếp” có thể là giải pháp thay thế tốt nhất cho những người mua không thể đến xem buổi biểu diễn do dịch bệnh.

Bấm vào đây để biết thêm: https://www.chinaplasonline.com/CPS21/stagingpage/eng

Ngoài Phát trực tiếp, CHINAPLAS + cũng tích hợp nhiều kênh trực tuyến và ngoại tuyến khác nhau để tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng công nghiệp có được tài nguyên của nhiều nhà cung cấp và hiểu được xu hướng của ngành công nghiệp nhựa và cao su một cách linh hoạt và không phức tạp.

  • Pre-show Trực tiếp Hội thảo Công nghệ Mới

Người dùng công nghiệp được hoan nghênh tham gia các hội thảo về công nghệ mới thông qua sự tham gia trực tuyến và tại chỗ. Một số bài thuyết trình thú vị sẽ tiết lộ những ứng dụng công nghệ mới nhất của ngành và những điểm nổi bật của CHINAPLAS 2021.

Bấm vào đây để biết thêm: https://www.chinaplasonline.com/ApplicationOnlineForum

  • Chương trình công nghệ 1 phút

Bạn có thể khám phá bản chất của công nghệ thông qua trình diễn sinh động và giới thiệu chuyên nghiệp trong các kênh chuyên đề khác nhau, tức là Kênh sản xuất thông minh, Kênh vật liệu công nghệ cao và Kênh giải pháp xanh, v.v.

Bấm vào đây để biết thêm: https://www.chinaplasonline.com/showvideo

  • Cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp

Cơ sở dữ liệu của Nhà cung cấp là một nền tảng tìm nguồn cung ứng trực tuyến kéo dài 365 ngày với thông tin của hơn 10.000 giải pháp nhựa & cao su của hơn 3.000 nhà cung cấp trên toàn thế giới. Các chức năng thông minh cho phép người dùng phát hiện ra toàn bộ các giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bấm vào đây để biết thêm: https://www.chinaplasonline.com/SuppliersDB

  • Bộ sưu tập ra mắt công nghệ

Bộ công cụ thông minh giúp bạn khám phá các công nghệ và cải tiến tiêu điểm sẽ được ra mắt tại CHINAPLAS! Nó có chức năng tìm kiếm nâng cao hỗ trợ nhiều tiêu chí lọc như danh mục sản phẩm và ứng dụng.

Bấm vào đây để biết thêm: https://www.chinaplasonline.com/CPS21/TechDebut

Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

Cô Jessie Li

ĐT: (852) 2516 3316

E-mail: Chinaplas.pr@adsale.com.hk

Theo dõi phương tiện truyền thông xã hội chính thức của CHINAPLAS:

Facebook: https://www.facebook.com/Chinaplas/

Twitter: https://twitter.com/CHINAPLAS/

LinkedIn: https://www.linkedin.com/showcase/chinaplas/

Instagram: https://www.instagram.com/chinaplas_1983/

  • Sự kiện
  • Đào tạo