“Cẩm nang Hướng dẫn Kinh doanh Đầu tư tại Việt Nam” 2021 sẵn sàng nhận quảng cáo

Năm 2021 là năm thứ ba, Ấn phẩm “Cẩm nang Hướng dẫn Kinh doanh Đầu tư tại Việt Nam” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh (VCCI HCM) biên soạn và phát hành sẽ được ra mắt. Ấn phẩm là bức tranh thu nhỏ tổng quan về nền kinh tế cũng như môi trường đầu tư kinh doanh tổng quan tại Việt Nam. Với vai trò là tổ chức quốc gia về xúc tiến thương mại và đầu tư, VCCI HCM, thông qua ấn phẩm này, mong muốn cung cấp những chỉ dẫn hữu ích cũng như cơ hội đầu tư kinh doanh nói chung và một số phân ngành nói riêng cho các nhà đầu tư kinh doanh nước ngoài cũng như các tổ chức và cá nhân quan tâm tới việc tìm hiểu về môi trường đầu tư kinh doanh chung; đồng thời qua đó góp phần quảng bá hình ảnh về đất nước con người Việt Nam và môi trường đầu tư kinh doanh thân thiện tại đây.

Xem thêm “Cẩm nang Hướng dẫn Kinh doanh Đầu tư tại Việt Nam” 2020

Tiếp nối thành công của các ấn bản năm trước, “Cẩm nang Hướng dẫn Kinh doanh Đầu tư tại Việt Nam” 2021 sẽ được VCCI-HCM phát hành với nhiều nội dung mới với những số liệu cập nhật và đổi mới về thiết kế. Ấn bản sẽ được phân phối tại các sự kiện xúc tiến thương mại đầu tư mà các đơn vị xúc tiến của VCCI-HCM tổ chức hay phối hợp cùng với các đối tác của mình triển khai ở trong nước cũng như ở nước ngoài. Ấn phẩm cũng sẽ được gửi tới các tổ chức xúc tiến thương mại đầu mối cũng như hiệp hội doanh nhân và phòng thương mại nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Đồng thời, Ấn bản điện tử cũng sẽ hiện diện thường trực trên website của VCCI-HCM, tạo điều kiện thuận tiện cho các đối tác hữu quan truy cập.

Với ý nghĩa và mục đích đã nêu cùng với kênh phân phối và quảng bá ngày càng được củng cố và đa dạng hóa, chúng tôi tin rằng “Cẩm nang hướng dẫn đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam2021 sẽ trở thành kênh truyền thông hữu ích giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm và dịch vụ đến các đối tác tiềm năng thông qua mạng lưới liên kết cũng như cộng đồng doanh nghiệp. Chúng tôi trân trọng kính mời các nhà tài trợ thông qua việc tham gia quảng bá trên ấn phẩm này cũng đóng góp cho việc ra mắt ấn phẩm có ý nghĩa góp phần quảng bá môi trường kinh doanh đầu tư tại Việt Nam ngày một thuận lợi và thân thiện hơn.

Trân trọng cám ơn.

  • Sự kiện
  • Đào tạo