[vccitranslate]

Bình Phước: Lễ thông xe Cụm công nghiệp Tân Tiến 1 – Tân Tiến 2

BPO – Sáng nay 10-1, Công ty cổ phần đầu tư – bất động sản Thành Phương tổ chức lễ thông xe Cụm công nghiệp Tân Tiến 1 – Tân Tiến 2 thuộc huyện Đồng Phú.

Dự lễ có: Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền; các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Lê Hoàng Lâm, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Lê Thị Xuân Trang, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; huyện Đồng Phú cùng 150 khách mời là các đối tác, nhà đầu tư.

Ông Trần Minh Đức, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần đầu tư – bất động sản Thành Phương phát biểu tại buổi lễ.

Cụm công nghiệp Tân Tiến 1 – Tân Tiến 2 có tổng diện tích hơn 113 ha, với tổng mức đầu tư 1.000 tỷ đồng. Đây là các cụm công nghiệp với chức năng tổng hợp, đa ngành được thiết kế hiện đại, khoa học, kết nối thuận lợi với các đầu mối hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật, tất cả đảm bảo an toàn với môi trường tự nhiên, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư.

Trao chứng nhận thành viên Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho
Công ty cổ phần đầu tư – bất động sản Thành Phương.

Với khẩu hiệu “Thần tốc – an toàn – chất lượng”, đến nay các hạng mục đầu tư cơ bản đã hoàn thành, trong đó trục đường chính và các tuyến đường kết nối với tổng chiều dài hơn 5km đã chính thức hoàn thiện. Tại buổi lễ, các đại biểu đã thực hiện nghi thức thông xe Cụm công nghiệp Tân Tiến 1 – Tân Tiến 2.

Tại buổi lễ, công ty đã tiến hành ký kết hợp tác giữa Thành Phương Industrial park và các nhà đầu tư.

Các đại biểu thực hiện nghi thức thông xe Cụm công nghiệp Tân Tiến 1 – Tân Tiến 2.

Dự kiến, sau khi hoàn thành, đi vào hoạt động, cụm công nghiệp sẽ sớm thu hút các nhà đầu tư, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người dân trong và ngoài tỉnh, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Đồng Phú nói riêng, tỉnh Bình Phước nói chung.

Tại buổi lễ, Công ty cổ phần đầu tư – bất động sản Thành Phương đã vinh dự được trao chứng nhận trở thành thành viên của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Phía công ty cũng đã tiến hành lễ ký kết hợp tác giữa Thành Phương Industrial park cùng các nhà đầu tư.

Với triết lý “khát vọng hướng tới cộng đồng”, công ty đã trao tặng 200 triệu đồng cho huyện Đồng Phú
để chăm lo cho người nghèo vui tết, đón xuân Quý Mão 2023.

Với triết lý “khát vọng hướng tới cộng đồng”, dịp này công ty đã trao tặng 200 triệu đồng cho huyện Đồng Phú để chăm lo cho người nghèo vui tết, đón xuân Quý Mão 2023.

Theo Báo Bình Phước.

  • Sự kiện
  • Đào tạo