[vccitranslate]

120 doanh nghiệp tham gia triển lãm Entech Vietnam 2018

Sáng 9/5, Triển lãm quốc tế công nghệ môi trường và năng lượng (Entech Vietnam 2018) đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Theo thông tin từ ban tổ chức, Entech Vietnam 2018 sự tham gia của 120 doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp môi trường trong và ngoài nước.

Các đại biểu cắt băng khai mạc tại triển lãm sáng 9/5

Theo thông tin từ ban tổ chức, Entech Vietnam 2018 sự tham gia của 120 doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp môi trường trong và ngoài nước.Với chủ đề “Công nghệ và sản phẩm xanh – Hành động cho tương lai”, Entech Vietnam 2018 mang đến hàng trăm sản phẩm, công nghệ trong lĩnh vực xử lý môi trường, năng lượng mới, năng lượng tái tạo và sản phẩm sinh thái để giới thiệu tới khách tham quan, doanh nghiệp.

Với chủ đề “Công nghệ và sản phẩm xanh – Hành động cho tương lai”, Entech Vietnam 2018 mang đến hàng trăm sản phẩm, công nghệ trong lĩnh vực xử lý môi trường, năng lượng mới, năng lượng tái tạo và sản phẩm sinh thái để giới thiệu tới khách tham quan, doanh nghiệp.

Khách hàng tham quan tại triển lãm

Các sản phẩm của các doanh nghiệp Hàn Quốc gồm: Hệ thống tái sử dụng nước thải, hệ thống kiểm soát nước thải từ xa, các thiết bị đo lường chất lượng nước tự động, hệ thống cung cấp nước sạch sinh hoạt cho các khu dân cư; linh phụ kiện cho ngành xử lý nước thải; hệ thống hút và xử lý bụi trong các nhà máy, hệ thống khử mùi thân thiện với môi trường; hệ thống tách dầu từ nước tiên tiến; công nghệ đèn LED hiệu suất cao cho tiêu dùng và cho hệ thống chiếu sáng công cộng….

Cũng trong khuôn khổ chương trình khai mạc, nhằm khích lệ, động viên cũng như ghi nhận sự tham gia tích cực của các tổ chức, doanh nghiệp, Tổng cục Môi trường đã trao tặng Giấy khen cho 16 tổ chức, doanh nghiệp có thành tích tiêu biểu.

Triển lãm sẽ diễn ra đến hết ngày 11/5/2018.

Tổng hợp từ báo Việt Nam Mới

  • Sự kiện
  • Đào tạo