Tập đoàn DD Machine (Nhật Bản) tìm kiếm khách hàng tại Việt Nam

1. Giới thiệu về tập đoàn

DD Machine Corporation là công ty sản xuất “Thiết bị tiết kiệm năng lượng cho hệ thống điều hòa không khí và hệ thống tủ lạnh”.

DD Machine Corporation phát triển sản phẩm được cấp bằng sáng chế tại Nhật Bản và đã bán và lắp đặt cho 10 nghìn hệ thống tại Nhật Bản, giúp tiết kiệm điện năng ở mức hai con số và được sử dụng trong nhiều tòa nhà công nghiệp, thương mại, y tế, khách sạn và các doanh nghiệp khác. Tại các nước Châu Á, chúng tôi tin rằng sản phẩm tiết kiệm năng lượng này có hiệu quả và sẽ giúp giải quyết tình trạng thiếu hụt năng lượng.

2. Giới thiệu về sản phẩm

α-HT 1000 là một thiết bị hữu hiệu được lắp đặt trong đường ống tuần hoàn chất làm lạnh (phía ống chất lỏng). Điều này thúc đẩy quá trình lưu thông chất làm lạnh và tăng hiệu suất tiết kiệm điện và tiết kiệm năng lượng đáng kể. Môi chất lạnh của máy điều hòa không khí và tủ lạnh có chứa dầu bôi trơn (dầu môi chất lạnh). Chất bôi trơn này dùng để bôi trơn máy nén. Chất làm lạnh phải chịu các điều kiện khắc nghiệt trong đường ống, chúng được làm nóng và làm lạnh. α-HT 1000 khuấy trộn chất làm lạnh và chất bôi trơn để cải thiện sự lưu thông của chất làm lạnh, dẫn đến hoạt động ổn định và tăng hiệu suất, do đó tiết kiệm điện. Nó cũng làm giảm gánh nặng cho thiết bị điều hòa không khí.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ và hướng dẫn các kỹ năng xúc tiến bán hàng và lắp đặt cho các đối tác kinh doanh tại Việt Nam.

Vui lòng liên hệ nếu quan tâm:

Chihiro Koizumi – Matching Coordinator

Địa chỉ: 1-13 Kanda Izumicho Chiyoda-ku, Tokyo 101-0024, Japan

SĐT: +81-3-5822-7241 Fax:+81-3-5822-7240

Email: ttc@tokyo-kosha.or.jp – Website: http://www.tokyo-trade-center.or.jp/TTC/en/index.html

Trung tâm Thương mại Tokyo được thành lập bởi chính quyền thành phố Tokyo để hỗ trợ các DNVVN tại Tokyo và hỗ trợ chương trình xúc tiến bán hàng ở nước ngoài cho sản phẩm này.

  • Sự kiện
  • Đào tạo