[vccitranslate]

SANYOSEIKO CO., LTD./Osachi Co., Ltd. tìm kiếm đối tác kinh doanh tại Việt Nam

Giới thiệu công ty ( SANYOSEIKO CO., LTD./Osachi Co., Ltd.)

Osachi là công ty con của SANYOSEIKO và dẫn đầu toàn cầu về phát triển, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đánh giá cơn đau và phân tích sóng ASI / xung. Được thành lập vào năm 1981, chúng tôi bắt đầu bằng việc sản xuất các bộ chuyển động và cảm biến cho máy đo huyết áp tuyến giáp.

Kể từ đó, chúng tôi đã thiết kế và phát triển máy đo huyết áp kỹ thuật số, và từ năm 1992 trở đi, chúng tôi đã thiết kế và phát triển các sản phẩm ban đầu của mình cho các tổ chức y tế. Cụ thể, chúng tôi đã và đang phát triển các sản phẩm phần mềm và phần cứng có chức năng phân tích sóng xung. Ngoài ra, chúng tôi đã và đang phát triển các thiết bị định lượng cảm giác đau trên cơ thể con người song song với các dòng sản phẩm khác của chúng tôi kể từ năm 1998.

Hiện tại, trọng tâm của chúng tôi là phát triển các sản phẩm liên quan đến đánh giá cơn đau và đo sóng xung với công nghệ mới nhất hiện có, đáp ứng nhu cầu và nhu cầu của ngành y tế
Chúng tôi liên tục tìm kiếm các đối tác chiến lược để thâm nhập các công nghệ và sản phẩm của chúng tôi vào thị trường nhằm góp phần vào việc chẩn đoán y tế tốt hơn.

Giới thiệu thông tin/ điều kiện về sản phẩm/ dịch vụ.

PainVision là phép đo khách quan đầu tiên về cơn đau với khả năng so sánh khách quan và theo dõi cơn đau đáng tin cậy. PainVision định lượng mức độ đau bằng cách sử dụng kích thích điện.
Quản lý cơn đau có thể được thực hiện một cách hiệu quả và đơn giản trong quá trình chẩn đoán bằng cách kết hợp “mức độ đau”, được hiển thị dưới dạng giá trị khách quan, kết hợp với thang đo tương tự trực quan, một giá trị chủ quan phản ánh các yếu tố tâm lý.

Phim Giới thiệu Sản phẩm: Xem tại đây

Nếu có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ:
Người liên hệ: Mr. Yu Sawane
Địa chỉ 1-13 Kanda Izumicho Chiyoda- ku, Nhật Bản 101-0024, Nhật Bản
Số ĐT: +81-3-5822-7241 Fax:+81-3-5822-7240
Email:ttc@tokyo-kosha.or.jp – Website: https://www.tokyo-kosha.or.jp/TTC/en/index.html

Trung tâm hỗ trợ Tokyo Metropolitan SME được sáng lập bởi Chính phủ Tokyo Metropolitan để hỗ trợ SME tại Tokyo và giúp đỡ sự phát triển kinh doanh ngoài nước của những sản phẩm này.

 

  • Sự kiện
  • Đào tạo