PIEZO PARTS Co.,Ltd tìm kiếm đối tác kinh doanh tại Việt Nam

Giới thiệu về công ty

Chúng tôi là công ty sản xuất tinh thể áp điện (piezoelectric crystal manufacturing company) và đã hoạt động hơn 30 năm. Chúng tôi cố gắng mỗi ngày để mang lại sản phẩm chất lượng cao xứng đáng với tên gọi “sản xuất tại Nhật Bản”. Xứng đáng với chính sách của công ty là “Chúng tôi cố gắng hết sức để mang lại cho mọi người niềm hạnh phúc với niềm tin và công nghệ nguyên bản”. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu làm cho sản phẩm tốt hơn giống như việc công ty phát triển qua thời gian.

Giới thiệu về sản phẩm

Sản phẩm của chúng tôi, là 1 trong những ứng dụng của QCM (Cảm biến tinh thể thạch anh – Quarts Crystal Sensor), được sử dụng để phát hiện tình trạng ăn mòn trong bảng phân phối năng lượng, cho phép việc bảo trì được hiệu quả và chính xác hơn so với việc kiểm tra trực quan do con người thực hiện. Hơn nữa, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm dựa trên các ứng dụng khác của QCM như bộ phát hiện ô nhiễm nước, bộ phát hiện hóa chất, bộ phát hiện khí gas, … theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ:
Người liên hệ: Mr. Yu Sawane
Địa chỉ 1-13 Kanda Izumicho Chiyoda- ku, Nhật Bản 101-0024, Nhật Bản
Số ĐT: +81-3-5822-7241 Fax:+81-3-5822-7240
Email:ttc@tokyo-kosha.or.jp – Website: https://www.tokyo-kosha.or.jp/TTC/en/index.html

Trung tâm hỗ trợ Tokyo Metropolitan SME được sáng lập bởi Chính phủ Tokyo Metropolitan để hỗ trợ SME tại Tokyo và giúp đỡ sự phát triển kinh doanh ngoài nước của những sản phẩm này.

  • Sự kiện
  • Đào tạo