Nihon Form Service (NFS) tìm kiếm đối tác kinh doanh tại Việt Nam

Giới thiệu về công ty (Nihon Form Service Co., Ltd.)

Nihon Form Service (NFS) ban đầu được thành lập như một nhà sản xuất gia công kim loại tấm vào năm 1956.

Chúng tôi là một tổ hợp sản xuất chuyên về các sản phẩm theo đơn đặt hàng để đáp ứng và vượt qua nhu cầu của khách hàng và ngành công nghiệp.

“Đưa lý tưởng vào hình thức nền” là phương châm của chúng tôi và chúng tôi đã cố gắng phát triển và sản xuất các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và thay đổi của ngành công nghiệp của chúng tôi

Giới thiệu về sản phẩm

“Qrane Arm” tương thích với màn hình 4K có tải trọng lên tới 20kg.

Có 6 phần chuyển động và bánh răng điều chỉnh độ nghiêng theo từng phút có thể điều chỉnh mỗi 2 °, vì vậy nó có thể điều chỉnh đến vị trí tối ưu của người dùng. Ngoài ra, có cần khóa đơn giản hóa để đảm bảo cánh tay được cố định ở vị trí được chỉ định. Nó cũng có nhiều biến thể lắp đặt khác nhau.

Sản phẩm này có thể được sử dụng ở những nơi yêu cầu sự an toàn và khả năng hoạt động đáng tin cậy, chẳng hạn như lĩnh vực liên quan đến y tế, cơ sở nhà máy và cơ sở giám sát, v.v.

Nếu có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ:
Người liên hệ: Mr. Yu Sawane
Địa chỉ 1-13 Kanda Izumicho Chiyoda- ku, Nhật Bản 101-0024, Nhật Bản
Số ĐT: +81-3-5822-7241 Fax:+81-3-5822-7240
Email:ttc@tokyo-kosha.or.jp – Website: https://www.tokyo-kosha.or.jp/TTC/en/index.html

Trung tâm hỗ trợ Tokyo Metropolitan SME được sáng lập bởi Chính phủ Tokyo Metropolitan để hỗ trợ SME tại Tokyo và giúp đỡ sự phát triển kinh doanh ngoài nước của những sản phẩm này.

  • Sự kiện
  • Đào tạo