[vccitranslate]

KONNO CORPORATION tìm kiếm đối tác kinh doanh tại Việt Nam

Giới thiệu công ty (KONNO CORPORATION)

“Eagle”, là sản phẩm ban đầu của Konno Corporation, được phát triển bởi sự hợp tác với khách hàng của chúng tôi và được thương mại hóa lần đầu tiên tại Nhật Bản dưới dạng kích nâng chân thủy lực vào năm 1975
Sản phẩm này có nhiệm vụ nâng cao hiệu quả vận chuyển máy móc hạng nặng và nó hỗ trợ nhiều mục đích khác nhau, từ khôi phục các tài sản văn hóa đến bảo trì đường sắt.

Chúng tôi có một trung tâm kỹ thuật ở tỉnh Fukushima, chúng tôi đáp ứng sản xuất linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, không chỉ bằng cách sắp xếp nhiều loại sản phẩm mà còn bằng cách sử dụng các công cụ phát triển 3D.
Trong những năm gần đây, nhu cầu ở nước ngoài ngày càng tăng, “Eagle” đã phát triển trở thành một thương hiệu toàn cầu.

Giới thiệu thông tin/ điều kiện về sản phẩm/ dịch vụ.

LJ-150 là một nệm thủy lực tích hợp cho phép nâng hoặc hạ các vật nặng theo phương thẳng đứng thông qua khoảng cách tiếp cận chỉ 9,5mm. Hai khối an toàn giữ đối tượng được nâng tại chỗ trong khi thay đổi kích, đảm bảo rằng hoạt động được an toàn.

So với các giắc cắm khác có hiệu suất tương tự, LJ-150 đặc biệt nhẹ, chỉ nặng 10 kg, làm cho các hoạt động dễ dàng hơn và yêu cầu khối lượng công việc ít hơn.

Nếu có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ:
Người liên hệ: Mr. Yu Sawane
Địa chỉ 1-13 Kanda Izumicho Chiyoda- ku, Nhật Bản 101-0024, Nhật Bản
Số ĐT: +81-3-5822-7241 Fax:+81-3-5822-7240
Email: ttc@tokyo-kosha.or.jp
Website: https://www.tokyo-kosha.or.jp/TTC/en/index.html

Trung tâm hỗ trợ Tokyo Metropolitan SME được sáng lập bởi Chính phủ Tokyo Metropolitan để hỗ trợ SME tại Tokyo và giúp đỡ sự phát triển kinh doanh ngoài nước của những sản phẩm này.

  • Sự kiện
  • Đào tạo