Kirby – một trong những nhà sản xuất nhà thép tiền chế (PEB) hàng đầu trên thế giới

Kirby là một công ty thuộc Tập đoàn Alghanim Industries – một trong số ít những tập đoàn thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất tại khu vực Vùng Vịnh, với trên 40 năm kinh nghiệm hoạt động sản xuất, kinh doanh tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, công ty Kirby Đông Nam Á đã hoạt động từ năm 2008 với nhà máy đặt tại khu công nghiệp Nhơn Trạch 3, tỉnh Đồng Nai. Công ty có văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và các nước Đông Nam Á để thuận tiện cho việc phục vụ nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và tốt nhất không chỉ tại Việt Nam mà cho các nước trong và ngoài khu vực như là Thái Lan, Miến Điện, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Lào, Campuchia, Srilanka, Brunei và Úc.

Ông Anup Kumar Dave – Tổng Giám đốc công ty Kirby Đông Nam Á, cho biết, Kirby hiện có 5 nhà máy sản xuất đặt tại Kuwait, các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất (UAE), Ấn Độ và Việt Nam có tổng công suất lên đến 400.000 tấn/năm. Trong đó, nhà máy tại Đồng Nai là nhà máy lớn nhất của Kirby, và Việt Nam là thị trường tiềm năng nhất của công ty tại khu vực Đông Nam Á. Chia sẻ về thành quả đạt được sau hơn một thập kỷ vận hành nhà máy tại Đồng Nai, Ông Anup tự hào cho biết: “Chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu “Kirby” trong khu vực, và hơn thế nữa, Kirby đã hợp tác tiến hành rất nhiều dự án của các khách hàng là các công ty lớn, từ các tập đoàn đa quốc gia đến các doanh nghiệp trong nước. Trong hơn 10 năm qua, chúng tôi đã xây dựng hơn 2.000 công trình  dự án trong khu vực”.

“Một trong những chìa khóa làm nên sự thành công của Kirby trong quá trình phát triển tại Việt Nam là việc tuân theo quy tắc và giá trị cốt lõi của công ty – ‘‘Kirby Way’’, nơi mà công ty tập trung vào đổi mới, đào tạo nhân lực và trao quyền cho mọi người để tăng cường sự tham gia, kết nối và ra quyết định tốt hơn cho công việc. Điều này đã giúp chúng tôi cải thiện năng suất và khối lượng công việc kinh doanh một cách nhất quán. Ông Anup Kumar Dave chia sẻ thêm.

Sản phẩm nhà thép tiền chế và kết cấu thép của Kirby được ứng dụng trong xây dựng xưởng sản xuất, nhà kho, kho lạnh, siêu thị, phòng trưng bày, trung tâm phân phối sản phẩm, tòa nhà văn phòng, nhà để máy bay… Là một công ty đi tiên phong trong ngành, Kirby rất có danh tiếng trong cung cấp các giải pháp cho nhà thép tiền chế, nhà xưởng công nghiệp và dân dụng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với mức giá cạnh tranh hợp lý.

Kirby cung cấp giải pháp ưu việt trong thiết kế, chế tạo và lắp dựng nhà thép tiền chế như sau:

  • Thiết kế và báo giá trong thời gian ngắn nhất.
  • Thiết kế, chế tạo, xây lắp  theo các tiêu chuẩn quốc tế mới nhất (AISC 2005, AISI 2001 – 2003 updated, IBC 2006).
  • Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Kirby cam kết thực hiện các dự án với năng lực chuyên môn cao, hoàn thành đúng thời hạn và đáp ứng hoàn toàn nhu cầu đa dạng của khách hàng.

  • Sự kiện
  • Đào tạo