[vccitranslate]

Công ty TOK Engineering (Nhật Bản) tìm kiếm đối tác tại Việt Nam

1. Giới thiệu về công ty TAKUWA

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 1999 để phát triển các thiết bị dựa trên công nghệ ứng dụng từ trường và phát minh ra máy dò kim loại đầu tiên trên thế giới của hệ thống từ trường.

Chúng tôi cung cấp các loại máy dò kim loại khác nhau có thể phù hợp với nhiều loại ứng dụng và hoàn cảnh trong nhà máy.

Chúng tôi hỗ trợ các nhà sản xuất thực phẩm nhận ra sự an toàn của sản phẩm của họ ngay cả khi tuân theo các yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn toàn cầu như HACCP, ISO, GMP, v.v.

2. Giới thiệu về sản phẩm

Máy dò kim loại từ trường của chúng tôi được thiết kế để kiểm tra các sản phẩm bằng độ nhạy cao mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào như lá nhôm, gói lắng đọng hơi nhôm, nhiệt độ cao, sản phẩm đông lạnh, sản phẩm có nồng độ muối cao, v.v.

Máy dò kim loại từ trường loại NIP-GH có khả năng kiểm tra các túi lớn, toàn bộ thùng hoặc khay lên đến 10kg

Hoạt động dễ dàng và kiểm tra chính xác có thể được thực hiện. NIP-GH không yêu cầu bất kỳ điều chỉnh cài đặt nào đối với từng sản phẩm riêng lẻ cho mỗi lần kiểm tra, do đó, việc kiểm tra chính xác có thể được thực hiện bằng cách tránh lỗi của con người do bỏ sót cài đặt.

Vui lòng liên hệ nếu quan tâm:

Chihiro Koizumi – Matching Coordinator

Địa chỉ: 1-13 Kanda Izumicho Chiyoda-ku, Tokyo 101-0024, Japan

SĐT: +81-3-5822-7241 Fax:+81-3-5822-7240

Email: ttc@tokyo-kosha.or.jp – Website: http://www.tokyo-trade-center.or.jp/TTC/en/index.html

Trung tâm Thương mại Tokyo được thành lập bởi chính quyền thành phố Tokyo để hỗ trợ các DNVVN tại Tokyo và hỗ trợ chương trình xúc tiến bán hàng ở nước ngoài cho sản phẩm này.

  • Sự kiện
  • Đào tạo