Công ty TNHH Thương mại Quốc tế ACE (Nhật Bản) tìm kiếm khách hàng tại Việt Nam

1. Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế ACE được thành lập tại Tokyo vào tháng 9 năm 2002. Hoạt động của chúng tôi là nhập khẩu và bán phụ gia nhiên liệu cho ô tô và thủy quân lục chiến, chất bôi trơn, quạt phun sương lớn và vật liệu phủ dạng lỏng để chống đọng sương, giảm tiếng ồn, chuyển đổi gỉ, chống thấm và chống ăn mòn. Chúng tôi đã đạt được mục tiêu bán được hơn 10 triệu phụ gia nhiên liệu ô tô vào năm 2020. Dựa trên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi về công nghệ phụ gia nhiên liệu, chúng tôi có thể tự phát triển EXLUB® và đã bắt đầu được sản xuất tại Nhật Bản và bán cho thị trường Nhật Bản vào năm 2017.

2. Giới thiệu về sản phẩm

EXLUB® là Dầu bôi trơn Siêu Cực Áp, có chất bôi trơn hiệu suất cao chứa nhiều thành phần phụ gia hiệu suất cao. Các điểm hấp dẫn chính là “không chứa clo” và “lớp phủ tạo được hiệu ứng mạnh”. EXLUB® đạt được trạng thái bôi trơn ngăn không cho các kim loại tiếp xúc trực tiếp với nhau do tạo ra một lớp màng tổng hợp trên bề mặt kim loại. Người dùng có thể vận hành máy ổn định và giảm chi phí cho các bộ phận máy công nghiệp khác nhau bao gồm xích, bánh răng, nhông xích, bản lề, xe đạp, v.v.

Vui lòng liên hệ nếu quan tâm:

Ông Shoichi Koike – Matching Coordinator

Địa chỉ: 1-13 Kanda Izumicho Chiyoda-ku, Tokyo 101-0024, Japan

SĐT: +81-3-5822-7241  Fax:+81-3-5822-7240
Email:ttc@tokyo-kosha.or.jp – Website: https://www.tokyo-kosha.or.jp/TTC/en/index.html

Trung tâm Thương mại Tokyo được thành lập bởi chính quyền thành phố Tokyo để hỗ trợ các DNVVN tại Tokyo và hỗ trợ chương trình xúc tiến bán hàng ở nước ngoài cho sản phẩm này.

 

  • Sự kiện
  • Đào tạo