Công ty SI Synergy Technology (Nhật Bản) tìm kiếm khách hàng ở Việt Nam

1. Giới thiệu về công ty SI Synergy Technology

Triết lý quản lý của công ty SI Synergy Technology là đóng góp cho con người và xã hội thông qua công nghệ bằng cách phát triển sự hiệp lực giữa khách hàng và xã hội.

Công ty SI Synergy Technology chúng tôi phát triển và cung cấp thiết bị cho hệ thống hạ tầng xã hội (thiết bị phát sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất, thiết bị truyền thông cho hệ thống giám sát và điều khiển từ xa cho đập/sông, thiết bị điều khiển phương tiện như tàu siêu tốc Shinkansen) và thiết bị siêu máy tính. Do đó, chúng tôi đã liên tục được khách hàng công nhận thông qua việc xử lý nhất quán từ khâu phát triển đến sản xuất các thiết bị có yêu cầu cao về mặt xã hội với độ tin cậy và hiệu suất cao. Ngoài ra, nhóm sản phẩm tự động sản xuất của công ty chúng tôi đã được đánh giá cao trên nhiều thị trường quan trọng.

Tận dụng tối đa thế mạnh của công ty trong công nghệ truyền thông, công nghệ phần mềm nhúng, công nghệ FPGA và công nghệ Học sâu, SI Synergy Technology chủ động đáp ứng các thay đổi khác nhau với tốc độ nhanh và cố gắng không ngừng phát triển khả năng của mình để có thể tuân thủ sự tin tưởng và kỳ vọng của khách hàng. SI Synergy Technology muốn tiếp tục là một công ty mà mọi người luôn tin tưởng.

2. Giới thiệu về sản phẩm

Công ty SI Synergy Technology đã phát triển thiết bị đầu cuối cạnh Trí tuệ nhân tạo quy mô đầy đủ “AI-NETWORK TERMINAL” có thể được sử dụng cho môi trường công nghiệp. “AI-NETWORK TERMINAL” lý tưởng cho “dự đoán lỗi/dự báo bảo trì” và vận hành tự động của nhà máy. Các tính năng chính như sau:

■ Hoạt động với chi phí thấp, bao gồm thu thập dữ liệu quy mô nhỏ và lớn, kết nối với máy chủ đám mây, hiện thực hóa chu trình tích lũy, phân tích, học hỏi, suy luận, triển khai.

■ Kết nối đám mây LAN và 3G/LTE cho phép xây dựng hệ thống ở mọi nơi.

■ Bảo trì từ xa có thể được cung cấp bởi quản lý tập trung từ máy chủ. Ngoài ra, có thể thực hiện giám sát từ xa từ PC hoặc điện thoại thông minh cục bộ.

■ PLC I / F tích hợp cho phép kết nối dễ dàng với thiết bị sản xuất hiện có và thiết bị điều khiển nhà máy. Do đó, chi phí giới thiệu có thể được giảm thiểu và việc triển khai trí tuệ nhân tạo tại chỗ có thể dễ dàng hơn.

■ Thiết bị này đã phát triển một mạng nơ-ron đã học, nhận ra hoạt động độc lập trên trang web cũng như hoạt động trường trí tuệ nhân tạo AI / IoT theo thời gian thực.

■ Hoạt động không cần giám sát 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm cho các ứng dụng công nghiệp có thể được thực hiện.

■ Có thể cung cấp các tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

! Công ty SI Synergy Technology cũng đang hợp tác với Khoa Điện tử Viễn thông Đại học Bách Khoa Hà Nội để phát triển sản phẩm này.

Vui lòng liên hệ nếu quan tâm:

Bà Chihiro Koizumi – Matching Coordinator

Địa chỉ: 1-13 Kanda Izumicho Chiyoda-ku, Tokyo 101-0024, Japan

SĐT: +81-3-5822-7241 Fax:+81-3-5822-7240

Email: ttc@tokyo-kosha.or.jp – Website: http://www.tokyo-trade-center.or.jp/TTC/en/index.html

Trung tâm Thương mại Tokyo được thành lập bởi chính quyền thành phố Tokyo để hỗ trợ các DNVVN tại Tokyo và hỗ trợ chương trình xúc tiến bán hàng ở nước ngoài cho sản phẩm này.

  • Sự kiện
  • Đào tạo