Công ty NissenTechno Co., Ltd. (Nhật Bản) tìm đối tác Việt Nam quan tâm đến sản phẩm ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm

Giới thiệu về công ty NissenTechno Co., Ltd.

NissenTechno Co, Ltd. được thành lập vào năm 1974 với mục tiêu tạo ra sản phẩm ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm và xây dựng môi trường sống an toàn hơn.

Giới thiệu về sản phẩm

Hệ thống SaniCom là thiết bị khử trùng không khí ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm và nhiễm khuẩn nhằm cải thiện môi trường vệ sinh của ngành công nghiệp thực phẩm. Hệ thống SaniCom khử trùng vi khuẩn và virut truyền nhiễm trôi nổi trong không khí, được lắp đặt trên trần, tường và sàn trong một phòng và phun 30 phút mỗi ngày. Ưu điểm của hệ thống SaniCom là công nghệ nano, trong đó 1cc chất hoá học được phun chứa 1,900.000.000 hạt nano nano cỡ 10 μm trôi nổi trong không khí trong thời gian dài để khử trùng tất cả các khu vực trong phòng. Trong dữ liệu khảo sát, SaniCom System có thể khử trùng khoảng hơn 95% khuẩn lạc sau một giờ phun ở mọi góc trong một căn phòng 60m2.

/></p> <p style=

Công ty hiện đang cung cấp cho hơn 13.000 đơn vị bao gồm nhà máy sản xuất thực phẩm, nhà bếp, nhà hàng, khách sạn, nhà dưỡng lão … Đây là một giải pháp hóa học phù hợp với quy định của JECFA (class-A1) , FDA, USDA, FSIS, NASA, HACCP về sự an toàn với cơ thể con người, thực phẩm, môi trường v.v…

/></p> <p style=

Doanh nghiệp quan tâm, vui lòng liên hệ (bằng tiếng Anh) đến:
Ông Kento Imamura
Trung tâm Thương mại Tokyo (Tokyo Trade Center)
Địa chỉ: 1-13 Kanda Izumicho Chiyoda-ku, Tokyo 101-0024, Japan
Điện thoại: +81-3-5822-7241 – Fax: + 81-3-5822-7240
Email: 
ttc@tokyo-kosha.or.jp
Website: www.tokyo-trade-center.or.jp/TTC/en/index.html

Trung tâm Thương mại Tokyo được thành lập bởi chính quyền thành phố Tokyo để hỗ trợ các DNVVN tại Tokyo và hỗ trợ chương trình xúc tiến bán hàng ở nước ngoài cho sản phẩm này.

  • Sự kiện
  • Đào tạo