[vccitranslate]

Công ty Nara Machinery (Nhật Bản) tìm kiếm khách hàng ở Việt Nam

1. Giới thiệu về công ty Nara Machinery

Công ty TNHH Nara Machinery được thành lập vào năm 1924. Kể từ đó, các nhân viên của công ty đã tập trung vào tất cả các hình thức và khía cạnh của “bột”. Có quy trình chế biến bột hiện đại hóa đầu tiên ở Nhật Bản, những người tiên phong này hiện được chấp nhận là chuyên gia trên toàn thế giới.

Được phát triển vào năm 1925, máy Jiyu Mill trở thành nền tảng của dòng sản phẩm. Máy nghiền kiểu va đập tốc độ cao này là chiếc máy đầu tiên thuộc loại này ở Nhật Bản. Được sửa đổi và cải tiến rộng rãi qua nhiều năm, nó vẫn được sản xuất và phân phối cho đến ngày nay. Ngoài máy nghiền, Nara Machinery còn sản xuất và bán nhiều máy xử lý bột, chẳng hạn như máy sấy và máy trộn.

Ngoài ra, các kỹ sư của công ty chưa bao giờ hết nhiệt huyết với sự phát triển hơn nữa của công nghệ chế biến bột. Nhờ nỗ lực này, NARA Machinery là công ty đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực máy chế biến bột thực phẩm, công nghiệp và hóa chất , điển hình là máy sấy và máy trộn.

Bí quyết kỹ thuật và tinh thần tiên phong của những ngày đầu tiên được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác vẫn là một phần thiết yếu trong triết lý doanh nghiệp của NARA ngày nay.

2. Giới thiệu về sản phẩm

Công nghệ sấy khô là “đặc sản” của công ty. Thông qua kinh nghiệm dày dặn về công nghệ xử lý sấy, công ty có thể cung cấp các hệ thống phù hợp và hiệu quả cho yêu cầu của người dùng dựa trên sự tùy chỉnh. Ngoài ra, đối với các cài đặt hiện có và phương pháp làm khô bột, công ty sẽ hỗ trợ bạn bằng bí quyết riêng.

Máy sấy cánh khuấy Nara được thiết kế như một loại máy sấy gián tiếp. Kể từ thời điểm đó, ứng dụng của nó được đa dạng hóa từ các ứng dụng quy trình cơ bản như sấy khô, gia nhiệt và làm mát đến các quy trình phức tạp hơn như kết tinh, phủ, khử trùng và nung.
Do có nhiều ứng dụng nên Máy sấy cánh khuấy Nara được sử dụng trong các lĩnh vực như công nghiệp hóa chất, công nghiệp điện và công nghiệp thực phẩm, v.v.

Ví dụ: Máy sấy mái chèo Nara được sử dụng trong quy trình tái chế đồng, quy trình sản xuất pin lithium-ion và quy trình sản xuất bột mì, v.v. Máy sấy cánh khuấy Nara nổi tiếng với cấu trúc nhỏ gọn và do đó nhu cầu lắp đặt nhỏ. Điều này dẫn đến hệ số truyền nhiệt cao.

# Đặc trưng
✓ Do hai trục đặt chồng lên nhau nên ngăn cản sự kết dính của bột trên cánh khuấy, do đó giữ nhiệt tốt.
✓ Sự phân bố thời gian sắc nét và bột được làm khô đồng đều.
✓ Do lượng khí mang yêu cầu nhỏ, hệ thống xử lý khí thải cũng có thể được giảm thiểu.
✓ Có thể xử lý bùn có độ ẩm cao hoặc vật liệu có độ nhớt cao.
✓ Có sẵn trong điều kiện hút chân không, cho các vật liệu nhạy cảm với nhiệt độ cao.

Hình ảnh sản phẩm:

Vui lòng liên hệ nếu quan tâm:

Bà Chihiro Koizumi – Matching Coordinator

Địa chỉ: 1-13 Kanda Izumicho Chiyoda-ku, Tokyo 101-0024, Japan

SĐT: +81-3-5822-7241 Fax:+81-3-5822-7240

Email: ttc@tokyo-kosha.or.jp – Website: http://www.tokyo-trade-center.or.jp/TTC/en/index.html

Trung tâm Thương mại Tokyo được thành lập bởi chính quyền thành phố Tokyo để hỗ trợ các DNVVN tại Tokyo và hỗ trợ chương trình xúc tiến bán hàng ở nước ngoài cho sản phẩm này.

  • Sự kiện
  • Đào tạo