[vccitranslate]

Công ty MATSUNAGA MANUFACTORY (Nhật Bản) tìm kiếm đối tác tại Việt Nam

Giới thiệu về công ty MATSUNAGA MANUFACTORY

MATSUNAGA MANUFACTORY là công ty sản xuất xe lăn hàng đầu của Nhật Bản được thành lập vào năm 1974. Từ thời điểm đó xã hội Nhật Bản đã bắt đầu già hóa, sớm hơn nhiều so với các nước Châu Á khác. Công ty đã phát triển trong điều kiện xã hội đó và học hỏi từ xã hội già hóa.

Danh mục sản phẩm là xe lăn, cáng, gậy và các sản phẩm liên quan khác đáp ứng nhu cầu thị trường. Hầu hết các bệnh viện, cơ sở y tế và viện dưỡng lão ở Nhật Bản đều sử dụng sản phẩm của công ty với đánh giá cao.

Ngày xưa ở Nhật, xe lăn chỉ được coi là phương tiện chở người vì ít kiến ​​thức và kinh nghiệm về phục hồi chức năng. Hiện tại (2020), chúng được thay đổi và nâng cao hơn. Kỷ nguyên mới của xe lăn và các sản phẩm chăm sóc điều dưỡng đang đến. Khách hàng hy vọng xe lăn riêng phù hợp với từng người có thể trạng khác nhau chứ không phải xe lăn chung. Tùy theo mục đích và tình trạng sức khỏe, mọi người chọn các sản phẩm tốt nhất để đáp ứng sự thoải mái và tuổi thọ của của bản thân.

Một trong những sứ mệnh quan trọng của công ty là hỗ trợ đất nước có sự già hóa tiếp theo và cùng họ đưa ra hướng đi đúng đắn. MATSUNAGA MANUFACTORY hy vọng rằng chúng tôi có thể hợp tác với tổ chức chính phủ, cơ sở phục hồi chức năng, bệnh viện và nhà cung cấp y tế để cải thiện xã hội và cuộc sống của bạn bằng cách chia sẻ các sản phẩm và kinh nghiệm của chúng tôi.

Giới thiệu về sản phẩm

Dòng xe lăn chủ đạo tiếp theo của chúng tôi là dòng xe lăn hàng ngày phổ biến nhất ở Nhật Bản. Chúng giúp người cao tuổi và một số loại bệnh nhân tự kiểm soát cuộc sống của họ. Loại này tập trung vào công thái học và phục hồi chức năng của con người và giữ tư thế ngồi đúng.

Sản phẩm của chúng tôi đã được phát triển bởi xã hội già hóa của Nhật Bản và các ý kiến ​​chuyên gia trong lĩnh vực phục hồi chức năng và y tế cũng như khách hàng.

Chúng tôi nghĩ rằng sản phẩm sẽ là chìa khóa để cung cấp / cho biết xã hội đang già đi của bạn cần gì và chia sẻ kiến ​​thức mà xã hội và khách hàng của bạn sẽ yêu cầu.

Chúng tôi cung cấp xe lăn thi đấu thể thao sẽ giúp người khuyết tật thay đổi suy nghĩ và có cơ hội vui vẻ trong cuộc sống.

Chúng tôi hy vọng các sản phẩm và trải nghiệm của mình sẽ thay đổi đời sống xã hội dù chỉ một chút và cải thiện nó bằng cách cộng tác với bạn.

Chúng tôi sẽ rất vui khi được hợp tác kinh doanh với các tổ chức chính phủ, các cơ sở y tế và nhà cung cấp.

Để biết thêm thông tin và quan hệ đối tác, vui lòng xem trang web của chúng tôi tại https://www.matsunaga-w.co.jp/global/

Vui lòng liên hệ nếu quan tâm:

Bà Chihiro Koizumi – Matching Coordinator

Địa chỉ: 1-13 Kanda Izumicho Chiyoda-ku, Tokyo 101-0024, Japan

SĐT: +81-3-5822-7241 Fax:+81-3-5822-7240

Email: ttc@tokyo-kosha.or.jp – Website: http://www.tokyo-trade-center.or.jp/TTC/en/index.html

Trung tâm Thương mại Tokyo được thành lập bởi chính quyền thành phố Tokyo để hỗ trợ các DNVVN tại Tokyo và hỗ trợ chương trình xúc tiến bán hàng ở nước ngoài cho sản phẩm này.

  • Sự kiện
  • Đào tạo