[vccitranslate]

Công ty HALVO Holdings Co., Ltd. (Nhật Bản) tìm đối tác Việt Nam quan tâm đến chất keo tụ

Giới thiệu về công ty HALVO Holdings Co., Ltd.

HALVO là công ty sản xuất sơn chống thấm tại Kagoshima, Nhật Bản, thành lập vào năm 1986.

Hoạt động kinh doanh của công ty bắt đầu từ việc nghiên cứu và phát triển chất keo tụ được làm từ tro núi lửa Kagoshima để giải quyết vấn đề chảy nước sơn. Sản phẩm được tạo ra là chất keo tụ vô cơ “Kiyomaru Kun”. Để giải quyết các vấn đề môi trường, công ty đã phát triển các chất hóa rắn ổn định đất, các chất hóa rắn chất lỏng, v.v., bao gồm cả chất keo tụ H-O-H cho nước uống.

Giới thiệu về sản phẩm

Nước sinh hoạt hàng ngày có thể được chuẩn bị đơn giản bằng cách thêm H-O-H vào nước sông hoặc nước giếng. Nó đông tụ bụi bẩn trong nước nhanh đáng kinh ngạc. Bạn có thể chuẩn bị nước sinh hoạt hàng ngày với chi phí thấp ngay cả trong môi trường khắc nghiệt. Tại Việt Nam, giấy chứng nhận an toàn của sản phẩm đã được cấp bởi tỉnh Hà Tĩnh và tỉnh Vĩnh Long.

Chất keo tụ vô cơ Kiyomaru Kun 2014 có thể loại bỏ các vật liệu lạ trong nước thải rất nhanh. Nó có thể ứng dụng trong công nghiệp, xây dựng và hữu cơ với phạm vi dao động của độ pH rộng. Nước đã qua xử lý không còn chất đông tụ nên việc thải ra môi trường bên ngoài hầu như không tạo ra ô nhiễm thứ cấp.

          

              1                                2                                3

Doanh nghiệp quan tâm, vui lòng liên hệ (bằng tiếng Anh) đến:
Ông Fumiya Matsuka 
Trung tâm Thương mại Tokyo (Tokyo Trade Center)
Địa chỉ: 1-13 Kanda Izumicho Chiyoda-ku, Tokyo 101-0024, Japan
Điện thoại: +81-3-5822-7241 – Fax: + 81-3-5822-7240
Email: ttc@tokyo-kosha.or.jp
Website: www.tokyo-trade-center.or.jp/TTC/en/index.html

Trung tâm Thương mại Tokyo được thành lập bởi chính quyền thành phố Tokyo để hỗ trợ các DNVVN tại Tokyo và hỗ trợ chương trình xúc tiến bán hàng ở nước ngoài cho sản phẩm này.6

  • Sự kiện
  • Đào tạo