Công ty Fuso Seiki (Nhật Bản) tìm kiếm các nhà phân phối tại Việt Nam quan tâm đến súng phun LUMINA

Giới thiệu sơ lược về công ty Fuso Seiki

Công ty TNHH FUSO SEIKI là công ty chuyên chế tạo súng phun tự động. Công ty cung cấp nhiều loại súng phun sương tự động phục vụ cho các ngành công nghiệp. Trong dây chuyền sản xuất, súng phun chất lượng cao này có thể dùng để bôi trơn, làm mát, phun phủ hoặc sơn. Súng phun thương hiệu LUMINA đang được sử dụng rộng rãi tại nhiều nhà máy ở thời điểm hiện tại.

Giới thiệu sơ lược về sản phẩm:

Tất cả các loại súng phun của LUMINA đều được sản xuất tại nhà máy của Nhật Bản. Mỗi một khẩu súng đều được các kỹ sư lành nghề kiểm tra và điều chỉnh tia phun kỹ lưỡng. Công ty cung cấp các súng phun cỡ nhỏ hoặc súng phun vòi dài chuyên dùng trong tự động hóa sản xuất. Những loại súng phun này được dùng chủ yếu trong sản xuất ô tô, điện và thực phẩm. Công ty có thể thiết kế súng phun theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty đang tìm kiếm các nhà phân phối tại Việt Nam quan tâm đến súng phun LUMINA.

Vui lòng liên hệ nếu quan tâm:
Chihiro Koizumi – Matching Coordinator
Địa chỉ: 1-13 Kanda Izumicho Chiyoda-ku, Tokyo 101-0024, Japan
SĐT: +81-3-5822-7241 Fax:+81-3-5822-7240
Email: ttc@tokyo-kosha.or.jp – Website: http://www.tokyo-trade-center.or.jp/TTC/en/index.html

Trung tâm Thương mại Tokyo được thành lập bởi chính quyền thành phố Tokyo để hỗ trợ các DNVVN tại Tokyo và hỗ trợ chương trình xúc tiến bán hàng ở nước ngoài cho sản phẩm này.

  • Sự kiện
  • Đào tạo