Công ty Cổ phần TAKUWA tìm kiếm đối tác tại Việt Nam (sản phẩm Gate Opening Indicator)

1. Giới thiệu về công ty TAKUWA

Takuwa Corporation là nhà sản xuất các cảm biến giám sát liên quan đến nước cho sông và đập để phòng chống thiên tai và quản lý tài nguyên nước. Chúng tôi đã và đang phát triển một nền tảng vững chắc về sản xuất, kinh doanh, lắp đặt và bảo trì trong lịch sử 50 năm của chúng tôi ở trong và ngoài nước. Độ tin cậy đối với cảm biến của chúng tôi đạt 70% thị phần trong nước của Máy đo mực nước và Chỉ báo mở cổng. Chúng tôi cũng có nhiều hồ sơ giao hàng cho các nước Châu Á. (Việt Nam, Indonesia, Philippines, Myanmar, Thái Lan, v.v.).

2. Giới thiệu về sản phẩm

<Chỉ báo mở cửa – Gate Opening Indicator> Chỉ báo mở cửa được gắn vào cống của đập và sông trong hệ thống giám sát lũ và hệ thống quản lý tài nguyên nước. Người quản lý sông và người sử dụng nước có thể biết chính xác góc mở cửa để thực hiện vận hành và kiểm soát cửa phù hợp. Chúng tôi có loại hình phong phú và nhiều lựa chọn khác nhau cho các cấu trúc cổng khác nhau dựa trên kinh nghiệm hơn 100 năm của chúng tôi tại Nhật Bản.

Vui lòng liên hệ nếu quan tâm:

Bà Chihiro Koizumi – Matching Coordinator

Địa chỉ: 1-13 Kanda Izumicho Chiyoda-ku, Tokyo 101-0024, Japan

SĐT: +81-3-5822-7241 Fax:+81-3-5822-7240

Email: ttc@tokyo-kosha.or.jp – Website: http://www.tokyo-trade-center.or.jp/TTC/en/index.html

Trung tâm Thương mại Tokyo được thành lập bởi chính quyền thành phố Tokyo để hỗ trợ các DNVVN tại Tokyo và hỗ trợ chương trình xúc tiến bán hàng ở nước ngoài cho sản phẩm này.

  • Sự kiện
  • Đào tạo