[vccitranslate]

VCCI phối hợp với Facebook tổ chức các khóa đào tạo dành cho DNNVV

Ngày 10/09 tại TP.HCM và 11/09 tại tỉnh Đồng Nai,  Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh tại Tp.HCM (VCCI-HCM) đã phối hợp với Facebook tổ chức khóa đào tạo sử dụng Facebook dành cho DNNVV. Khóa đào tạo nằm trong chương trình “Tăng trưởng cùng Facebook – Boost with Facebook” được thực hiện hơn 3 năm nay ở trên 40 tỉnh thành trên cả nước với sự tham gia của hàng chục ngàn DNNVV Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Đoàn Thông – Trưởng phòng, Phòng Hội viên & Đào tạo, VCCI-HCM cho biết: “Marketing trực tuyến đã và đang là xu thế tất yếu trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Marketing trực tuyến đã mang lại những cơ hội cho các DNNVV để quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp một cách hiệu quả, tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu với chi phí tiết kiệm. Và dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp ở trên thế giới và Việt Nam gây ra tác động tiêu cực cho nền kinh tế nói chung và doanh nghiệp nói riêng đồng thời làm thay đổi thói quen giao tiếp, mua sắm của khách hàng. Trong bối cảnh đó Marketing trực tuyến, truyền thông trên mạng Facebook lại càng thể hiện những ưu điểm của nó”.

Khóa học 1 ngày đã cung cấp kiến thức nền tảng và kỹ năng cần thiết giúp khởi nghiệp và kinh doanh như:  tư duy đúng về Marketing trực tuyến, quản lý hiệu quả các trang Facebook và Instagram, kỹ năng tạo nội dung đăng hấp dẫn, chiến lược tăng tương tác nhằm thúc đẩy hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. các giảng viên được  Facebook đào tạo trực tiếp giảng dạy và chia sẻ những cách thức và bí quyết sáng tạo, những bài học kinh nghiệm từ những thực hành tốt nhất cũng như công cụ hữu ích giúp bạn phát triển kinh doanh qua Facebook. Đây cũng là cơ hội cho các học viên kết nối và tìm kiếm đối tác với các học viên của lớp học.

Một số hình ảnh khóa học:

  • Sự kiện
  • Đào tạo