Texfuture Việt Nam 2023 – Nơi truyền cảm hứng và mang nét riêng của một sự kiện ngành dệt may

Texfuture Việt Nam 2023 là sự kiện đầu tiên trong của ngành Dệt may Việt Nam trong năm 2023 được sự cho phép của Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Công thương Thành phố Hồ Chí Minh, do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh tại TP. HCM (VCCI-HCM) phối hợp cùng Cty CP Giải pháp Dệt may bền vững (STS) và Tengda Exhibition tổ chức.

Lễ công bố sự kiện Triển lãm Quốc tế vải cao cấp Texfuture Việt Nam 2023
với sự góp mặt của đại diện Ban lãnh đạo VCCI-HCM.

Không chỉ là nơi gặp nhau, kết nối giữa các doanh nghiệp ngành dệt may trong nước và quốc tế, Texfuture Việt Nam 2023 còn đưa các xu hướng và công nghệ mới của thế giới đến gần hơn doanh nghiệp Việt. Triển lãm sẽ góp phần truyền cảm hứng và hỗ trợ thúc đẩy nhanh việc áp dụng các vật liệu vải hướng đến tính bền vững, khả thi.

Đại diện Ban lãnh đạo VCCI-HCM, Cty CP Giải pháp Dệt may bền vững (STS) và Tengda Exhibition
nhận hoa chúc mừng lễ công bố sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

Texfuture Việt Nam 2023 truyền cảm hứng và hỗ trợ thúc đẩy nhanh việc áp dụng các vật liệu vải hướng đến tính bền vững và khả thi. Ngoài ra, Texfuture cũng là một sự kiện mang nét rất riêng so với các sự kiện dệt may khác, đó là chuyên sâu vào chủ đề vải và phụ kiện: Thể hiện sự tôn trọng sản xuất truyền thống thông qua các sản phẩm truyền thống; Giới thiệu các sản phẩm mới áp dụng công nghệ mới, theo phương pháp xanh hóa, hỗ trợ hành tinh, hệ sinh thái ngành, cộng đồng trong nước & quốc tế một cách toàn diện.

Đại diện các bên cùng chụp hình chung tại lễ công bố sự kiện.

Triển lãm được xây dựng và hợp tác với các đối tác trong hệ sinh thái ngành công nghiệp thời trang, dệt may và da giày để đạt được các mục tiêu:

– Phát triển Kinh tế tuần hoàn – Tăng trưởng xanh giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn 2050 dựa trên Quyết định số 687/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 7/6/2022.

– Phát triển ngành Dệt may và Da giầy Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2035 theo Quyết định số 1643/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 29/12/2022.”

  • Sự kiện
  • Đào tạo