Smart logistic: Nâng cao năng lực cạnh tranh

Trong bối cảnh đất nước ngày càng hội nhập sâu rộng, Việt Nam định hướng không chỉ phát triển theo hướng sản xuất mà còn tham gia sâu hơn vào các hoạt động thương mại và logistics của thế giới với mong muốn trở thành một trong những trung tâm dịch vụ, cửa ngõ ra vào khu vực nói riêng và thế giới nói chung.

Từ đó, vai trò của Logistics trở nên vô cùng quan trọng. Logistics phát triển là bước đệm có ý nghĩa trong việc tối ưu quá trình vận hành, hoạt động sản xuất, kinh doanh cả về thời gian và chất lượng; tiết giảm chi phí; nâng cao chất lượng sản phẩm; tăng khả năng cạnh tranh giữa các doanh nghiệp.

Nhằm trang bị những kiến thức, công cụ và mô hình hiện đại để giúp doanh nghiệp tổ chức vận hành Logistics thông minh từ đó kiểm soát rủi ro để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh trong bối cảnh hội nhập., Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) tổ chức khóa đào tạo:
“SMART LOGISTIC: NÂNG CAO NĂNG LỰC CẠNH TRANH”

  • Thời gian: Ngày 27-28/04/2017 (8:30 – 16:30)
  • Địa điểm: Hội trường lầu 3, VCCI HCM, 171 Võ Thị Sáu, Q.3.
  • Giảng viên: Ông Nguyễn Văn Sáng – chuyên gia xuất nhập khẩu & Logistics có hơn 20 năm kinh nghiệm thực tế về tư vấn & đào tạo chuyên ngành về Logistics – Hiện ông là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Thương mại XNK Santa. Giảng viên thỉnh giảng tại Đại học ngoại thương (Tp.HCM), Đại học Tài Chính – Marketing,…
  • Ông Ghee Hoe CHENG là một đối tác sáng lập và cũng là Nhà chiến lược chính của Perspectiv Ventures có trụ sở tại Singapore. Ông đã tham gia vào nhiều dự án kinh doanh và khởi nghiệp trong các lĩnh vực y tế kỹ thuật số và chăm sóc sức khỏe, phương tiện truyền thông kỹ thuật số như VR / AR. Ông cũng là chuyên gia tư vấn và cố vấn cho nhiều Tech Startups.
  • Nội dung: Vui lòng xem chương trình khóa đào tạo đính kèm.
  • Đối tượng tham dự: Lãnh đạo doanh nghiệp, các nhân viên bộ phận logistics, phát chuyển nhanh, quản lý kho, dịch vụ vận tải, dịch vụ khách hàng, các cấp quản lý trung gian tại các Doanh nghiệp
  • Phí tham dự: 1.500.000đ/người, hội viên VCCI: 1.400.000đ/người
Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ: 
Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, VCCI-HCM
ĐT: 08. 3932 5170; Fax: 08.39325472
C. Điệp – DĐ: 0938 991 922; Email: diepnguyen@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo