Khóa đào tạo Nâng cao năng lực quản lý tài chính và tiếp cận tín dụng

 

Tài chính có vai trò rất quan trọng, giúp lưu thông các hoạt động của doanh nghiệp. Để doanh nghiệp lớn mạnh bền vững, lãnh đạo các doanh nghiệp cần có khả năng hoạch định chiến lược và quản trị tài chính theo từng giai đoạn phát triển, đồng thời cần có các kiến thức và kỹ năng thuyết phục các định chế tài chính hỗ trợ vốn cho các kế hoạch phát triển doanh nghiệp.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) nâng cao năng lực quản lý tài chính và tiếp cận tín dụng, trong khuôn khổ Đề án “Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trong hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo thông qua tuyên truyền, phổ biến Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa và tăng cường khả năng tiếp cận nguồn vốn từ Quỹ khởi nghiệp sáng tạo cho doanh nghiệp nhỏ và vừa”, Chi nhánh Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam tại Tp. HCM (VCCI-HCM) phối hợp với Dự án USAID LinkSME và Cục Phát triển Doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức khóa đào tạo:

“NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN LÝ TÀI CHÍNH VÀ TIẾP CẬN TÍN DỤNG”

Thời gian: 02 ngày, Thứ 5 và Thứ 6, ngày 11-12/11/2021 (08:00-17:00).

Hình thức đào tạo: kết hợp trực tiếp và trực tuyến (Hybrid)
+ Trực tiếp (tối đa 30 người): các doanh nghiệp TP. HCM và các tỉnh lân cận phía Nam tham dự tại HT Lầu 4 VCCI-HCM, số 171 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. HCM.
+ Trực tuyến: các doanh nghiệp Hà Nội và các tỉnh khác tham dự trực tuyến qua zoom (Link phòng học và tài liệu sẽ được gửi đến quý vị 02 ngày trước khóa học).

Đối tượng tham dự: CEO, giám đốc, chủ doanh nghiệp, giám đốc tài chính và ban lãnh đạo của các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Nội dung: Nội dung đào tạo chi tiết đính kèm.

Miễn phí tham dự khóa học.

Tham dự khóa học, ngoài việc được trang bị thêm kiến thức về tiếp cận tín dụng và hoạch định chiến lược quản trị tài chính, các doanh nghiệp còn được chuyên gia trong lĩnh vực tài chính của Dự án USAID LinkSME đồng hành cùng đánh giá tình hình tài chính hiện tại để xây dựng phương án vay vốn hoặc tái cấu trúc tài chính doanh nghiệp.

Trân trọng kính mời quý Doanh nghiệp đăng ký tham dự khóa đào tạo. Vui lòng đăng ký tham dự theo mẫu Phiếu đăng ký tham dự đính kèm trước ngày 10/11/2021. Ưu tiên cho 30 đăng ký sớm nhất. Một doanh nghiệp có thể đăng ký tối đa 03 người.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Hỗ trợ DNNVV, VCCI-HCM
ĐT: 028. 3932 5170; Fax: 028. 3932 5472;
C. Điệp – DĐ: 0938.991.922 ; Email: diepnguyen@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo