[vccitranslate]

Khóa đào tạo Chuyển đổi số: Xu hướng mới trong vận hành doanh nghiệp để đột phá hiệu suất

Trước những ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19, Chuyển đổi số (Digital Transformation) và ứng dụng công nghệ vào tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp đang trở nên thiết yếu đối với các doanh nghiệp hiện nay. Chuyển đổi số sẽ thay đổi toàn diện cách thức mà một doanh nghiệp hoạt động, tăng hiệu quả hợp tác, tối ưu hóa hiệu suất làm việc và mang lại giá trị cho khách hàng. Tuy vậy, những hiểu lầm căn bản trong chuyển đổi số có thể ảnh hưởng nghiêm trọng những cố gắng của doanh nghiệp.

Để giúp các doanh nghiệp không còn bị giới hạn của mô hình vận hành truyền thống đã lạc hậu trong thời đại số và kịp nắm bắt thời cơ, tối ưu bộ máy và đặc biệt là hệ thống vận hành để gia tăng tốc độ phản ứng, nhanh nhạy phát triển để không bị đào thải trên thị trường hiện nay, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) tổ chức khóa đào tạo:

CHUYỂN ĐỔI SỐ: XU HƯỚNG MỚI TRONG VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP ĐỂ ĐỘT PHÁ HIỆU SUẤT”

  • Thời gian: Thứ Bảy, Ngày 19/9/2020 (8:30- 16:30).
  • Địa điểm: Phòng học lầu 4, VCCI-HCM, 171 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP. HCM.
  • Nội dung học: Vui lòng xem nội dung chương trình chi tiết đính kèm.
  • Giảng viên: Ông Lê Nguyễn Hoàng Minh – MBA (Griggs University – USA), 20 năm kinh nghiệm trong xây dựng chiến lược công nghệ thông tin trên các nền tảng công nghệ mới trong các ngành bán lẻ, dịch vụ, truyền thông giải trí, quảng cáo, sản xuất nội dung; tổ chức và triển khai hệ thống kinh doanh lớn về thương mại điện tử; hệ thống ERP, các phương pháp triển khai quản trị tài chính giải pháp kinh doanh trên nền tảng B2B và B2C, quản trị sản xuất nội dung, quản trị contents, quản trị bản quyền, v.v.
  • Đối tượng: Ban lãnh đạo doanh nghiệp, nhân sự cao cấp, người đưa ra các quyết định.
  • Học phí: 1.000.000 VNĐ/Học viên (Ưu đãi: Hội viên VCCI-HCM: 800.000 VNĐ/Học viên. DN đăng ký và đóng tiền từ 4 người trở lên trước ngày 10/9/2020 được giảm 10%)

Lưu ý: để đảm bảo an toàn cho các học viên tham dự lớp học theo quy định phòng chống dịch Covid của UBND Tp. HCM, chúng tôi chỉ nhận tối đa 25 học viên đăng ký tham dự và đóng  học phí sớm nhất.

Để biết thông tin chi tiết và đăng ký tham dự vui lòng liên hệ:
Hội đồng doanh nhân nữ, VCCI-HCM 
ĐT: 028. 3932 5167 – Fax: 028. 3932 5472 
C. Chi – DĐ: 0906 790 989; Email: thuychi@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo