[vccitranslate]

Hội thảo trực tuyến Giải pháp tăng cường xuất khẩu ngành may mặc Việt Nam

Đại dịch Covid-19 đã và đang tác động nghiêm trọng đến tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế, trong đó có ngành dệt may Việt Nam, nhu cầu tiêu dùng nói chung bị ảnh hưởng bởi các hoạt động dự trữ, giãn cách xã hội, tâm lý không chắc chắn về diễn biến tương lai cùng những chính sách thắt lưng buộc bụng của các hộ gia đình và hành động dè dặt trong đầu tư, chi tiêu của các doanh nghiệp. Về nguồn cung, Covid-19 cũng tác động đến nguồn cung khi gây nên sự đứt gẫy, gián đoạn chuỗi cung ứng, buộc nhiều nhà máy phải tạm thời đóng cửa, việc hạn chế mở các cửa hàng ở một số quốc gia, gây nên tâm lý dự trữ của người tiêu dùng.

Bước sang năm 2021, tình hình thị trường dệt may thế giới và Việt Nam nhìn chung vẫn chưa đón nhận nhiều dấu hiệu khả quan, nhu cầu thị trường chưa có chuyển biến nhiều. Nhằm giúp doanh nghiệp ngành có nhiều thông tin hữu ích, các giải pháp thiết thực để vượt qua khủng hoảng, ổn định sản xuất, đẩy mạnh xuất khẩu thành công ra thị trường nước ngoài, Chi nhánh Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam tại TP.HCM sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề:

“GIẢI PHÁP TĂNG CƯỜNG XUẤT KHẨU NGÀNH MAY MẶC VIỆT NAM”

  • Thời gian: Thứ Tư, ngày 31/03/2020 (9h30-11h30).
  • Hình thức: Trực tuyến trên ứng dụng Zoom – song song với đó hội thảo cũng được phát trực tiếp trên fanpage của VCCI-HCM (Link tham dự sẽ được gửi cho doanh nghiệp sau khi BTC có được thông tin đăng ký).
  • Thành phần: Đại diện Lãnh đạo VCCI-HCM; Hiệp hội May thêu đan TP.HCM, các doanh nghiệp ngành Dệt may, Da giày Việt Nam…
  • Nội dung: vui lòng xem Chương trình chi tiết đính kèm.
  • Tham dự: Miễn phí

Trân trọng kính mời quý Doanh nghiệp đăng ký tham dự theo mẫu đính kèm hoặc online tại: https://forms.gle/z4KWYY9uVs4Qnkc36 trước ngày 29/03/2021.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Phòng Hội viên & Đào tạo, VCCI-HCM
ĐT: 028 3932 5149 – Fax: 028. 3932 5472
A. Dũng – DĐ: 0912 363 838; Email: chuvandung@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo