[vccitranslate]

Hội thảo Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam – Cơ hội trong lĩnh vực năng lượng tái tạo và tiết kiệm năng lượng

Năng lượng tái tạo hiện đang là chủ đề cấp thiết không chỉ tại Việt Nam mà còn rất được quan tâm của tất cả các quốc gia trên toàn thế giới, nhất là trong bối cảnh các nguồn năng lượng truyền thống như than đá, dầu khí, … hiện nay đang trở nên khan hiếm. Theo dự báo của Bộ Công Thương, nhu cầu điện cho phát triển kinh tế từ năm 2021 trở đi tại Việt Nam sẽ tăng trưởng ở mức cao từ 8-10%/năm. Trong khi đó, nguồn năng lượng hóa thạch của Nước ta đang suy giảm do trữ lượng có hạn, dẫn đến phụ thuộc vào nhiên liệu nhập khẩu như than, khí, … Bên cạnh đó, tác động của biến đổi khí hậu dẫn đến khô hạn, hồ thủy điện thiếu nước để chạy các nhà máy thủy điện. Vì vậy, việc phát triển nguồn năng lượng tái tạo và tiết kiệm điện để phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của Đất nước là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong giai đoạn hiện nay.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) cập nhật thông tin về các chính sách, giải pháp hướng tới việc phát triển năng lượng tái tạo một cách hiệu quả và bền vững, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (WWF) phối hợp tổ chức Hội thảo với chủ đề:

DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ VIỆT NAM – CƠ HỘI TRONG LĨNH VỰC NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO VÀ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

  • Thời gian: Thứ Sáu, ngày 02/10/2020 (8:30-16:30).
  • Địa điểm: Hội trường Lầu 10, VCCI-HCM, 171 Võ Thị Sáu, P. 7, Q.3, Tp. HCM.
  • Chương trình và Báo cáo viên: vui lòng xem chương trình chi tiết đính kèm.
  • Miễn phí tham dự (BTC mời toàn thể đại biểu ăn trưa giao lưu kết nối tại HT).

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng đăng ký theo mẫu đính kèm hoặc online tại https://forms.gle/g8gkYbKBJSHZd7rZA trước ngày 30/09/2020
Trung tâm Hỗ trợ DNNVV, VCCI-HCM
P. 404, Lầu 4, 171 Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. HCM.

ĐT: 028. 3932 5170/ 0906123455; Fax: 028. 3932 5472;
A. Nguyễn Tiến Dũng; Email: ntdungvcci@gmail.com

  • Sự kiện
  • Đào tạo