Hội thảo Tiêu chuẩn an toàn trong hệ thống cách điện

06 / 11 / 2019

  • Hết Hạn Đăng Ký
  • 08/11/2019 (08:30 AM - 12:00 PM)
  • K/s Lotte Legend Saigon Hotel, 2A – 4A, Tôn Đức Thắng, Q.1.
  • Miễn phí

Độ tin cậy và hiệu suất cao là nền tảng của một sản phẩm chất lượng. Để đạt được điều này, việc sử dụng Hệ thống cách điện chất lượng cao (EIS) gần như là điều bắt buộc khi chế tạo các thiết bị từ tính, bao gồm động cơ điện, máy biến áp, máy phát điện và cuộn nam châm điện. Một hệ thống cách điện được đánh giá cao phải đạt được độ tin cậy khi vận hành, cung cấp hiệu suất dài hạn và đảm bảo an toàn tránh các nguy cơ điện giật và hỏa hoạn.

Là một tổ chức công nghiệp hàng đầu với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật trên khắp thế giới, UL đã có 125 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thử nghiệm và chứng nhận an toàn nhằm giúp nâng cao tính an toàn, độ tin cậy và sự bền vững của sản phẩm đồng thời gia tăng tri thức và sự hoàn hảo của doanh nghiệp, qua đó giúp đưa các sản phẩm tới được thị trường và xây dựng uy tín.

Nhằm cung cấp những thông tin tổng quan về chương trình chứng nhận của UL và các tiêu chuẩn liên quan tới hệ thống cách điện, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP.HCM (VCCI-HCM) phối hợp với Tổ chức Hoa Kỳ UL (Underwriters Laboratories) tổ chức:

TIÊU CHUẨN AN TOÀN TRONG HỆ THỐNG CÁCH ĐIỆN

  • Thời gian: Thứ Sáu, ngày 08/11/2019 (8h30-12h30).
  • Địa điểm: K/s Lotte Legend Saigon Hotel, 2A – 4A, Tôn Đức Thắng, Q.1.
  • Chương trình: Xem Chương trình chi tiết gửi kèm.
  • Đối tượng tham dự: Các doanh nghiệp sản xuất các thiết bị từ tính, bao gồm động cơ điện, máy biến áp, máy phát điện và cuộn nam châm điện…
  • Phí tham dự: Miễn phí (Có hỗ trợ phiên dịch Anh – Việt và Ăn trưa).

Tại hội thảo, các chuyên gia của UL sẽ giới thiệu về hệ thống cách điện (EIS), các thành phần phổ biến và yêu cầu thử nghiệm trong EIS. Quý vị đại biểu sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về EIS và cách thức thông qua Danh bạ Hệ thống Cách điện của Hoa Kỳ để định vị đúng hệ thống tiêu chuẩn phù hợp cho sản phẩm của quý doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ và đăng ký trước  07/11/2019 với: 
Trung tâm Thông tin Thương mại, VCCI-HCM
ĐT: 028. 3932 5171 – Fax: 028. 3932 5472
A. Dũng – DĐ: 0912 363 838; Email: chuvandung@vcci-hcm.org.vn

Print Friendly