Cơ hội kinh doanh tại Hồng Kông cho các doanh nghiệp Việt Nam

07 / 08 / 2018

  • Hết Hạn Đăng Ký
  • 13/08/2018 (03:00 PM - 05:00 PM)
  • Khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Tower (Phòng Đà Nẵng – Huế, Lầu 2) 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM.
  • Miễn phí

Hồng Kông từ lâu được xem là một trong những nền kinh tế tự do nhất thế giới với nhiều lợi thế cạnh tranh cao, như vị trí chiến lược nằm tại trung tâm Châu Á, cơ chế thị trường tự do, mức thuế thấp, cơ sở hạ tầng hiện đại hàng đầu thế giới, dòng chảy vốn tự do, và nguồn nhân lực chất lượng cao.

Nhằm mục đích hỗ trợ các Doanh nghiệp Việt Nam cập nhật thông tin và tận dụng các lợi thế trên để làm nền tảng mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, đồng thời thông qua Hồng Kông để tiếp cận với các thị trường khu vực và thế giới, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) phối hợp với Cục Xúc tiến Đầu tư Hồng Kông – InvestHK tổ chức buổi Hội nghị bàn tròn:

CƠ HỘI KINH DOANH TẠI HỒNG KÔNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

  • Thời gian: Thứ Hai, ngày 13 tháng 08 năm 2018 (15h00 – 17h00).
  • Địa điểm: Khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Tower (Phòng Đà Nẵng – Huế, Lầu 2) 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM.
  • Đối tượng tham dự: Lãnh đạo cấp cao, hoặc Giám đốc phụ trách về kế hoạch đầu tư và phát triển chiến lược của các Doanh nghiệp lớn của Việt Nam(*) thuộc các lĩnh vực: logisticsgiao nhận/vận tải/kho bãicông nghệ thông tin, và sản xuất.
  • P tham dự: Miễn phí, có phiên dịch Anh – Việt.

Trên cương vị Cục trưởng Cục Xúc tiến Đầu tư Hồng Kông – cơ quan Chính phủ có thẩm quyền và chuyên trách thu hút đầu tư nước ngoài của Đặc khu Hành chính Hồng Kông, Ngài Stephen Phillips sẽ giới thiệu các chính sách xúc tiến và thu hút đầu tư, đồng thời khái quát về bối cảnh kinh tế và các ngành trọng điểm của Hồng Kông để từ đó chỉ ra các cơ hội kinh doanh mà các Doanh nghiệp Việt Nam có thể tiếp cận và khai thác. Hội nghị cũng là dịp để các đại diện Doanh nghiệp cùng trao đổi những quan điểm, kinh nghiệm, và các thắc mắc của mình liên quan đến kinh doanh tại Hồng Kông.

VCCI-HCM trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp cử 01 đại diện đến tham dự sự kiện đặc biệt trên.

(*) Doanh nghiệp Việt Nam có doanh thu hàng năm trên 100 tỷ đồng

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Thông tin Thương mại, VCCI-HCM 
ĐT: 028. 3932 5171; Fax: 028. 3932 5472
C. Trang Nhung – ĐT: 094 9494 086; Email: trangnhung@vcci-hcm.org.vn

Print Friendly