[vccitranslate]

Hội chợ TAIPEI International Building, Construction and Decoration Exbihition (TAIPEIBEX)

Hội chợ TAIPEIBEX là một trong những hội chợ lâu đời về ngành công nghiệp xây dựng ở Đài Loan và trong khu vực. Đây là một hội chợ thường niên, diễn ra lần đầu tiên vào năm 1987. Hội chợ này không những chỉ là một sàn giao dịch cho các nhà cung cấp và người mua mà còn là một nơi để mua các mặt hàng xây dựng cơ bản với quy mô lớn. Năm nay, Ban tổ chức dự kiến sẽ có khoảng 650 doanh nghiệp tham dự trưng bày trên diện tích 1800 gian hàng tiêu chuẩn.

Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam tham dự Hội chợ, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chi Minh (VCCI-HCM) tổ chức đoàn doanh nghiệp tham quan: HỘI CHỢ TAIPEI INTERNATIONAL BUILDING, CONSTRUCTION AND DECORATION EXBIHITION (TAIPEIBEX)

  • Thời gian: Ngày 11-16/12/ 2014
  • Địa điểm: Trung Tâm Thương Mại Thế Giới TWTC – Đài Bắc – Đài Loan.
  • Sản phẩm tham gia hội chợ TAIPEIBEX: Công trình xanh và vật liệu thông minh, thân thiện với môi trường/ Cơ sở hạ tầng xây dựng: Phương pháp kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật chống nóng, chóng ẩm; thiết bị, máy móc, dụng cụ xây dựng; thiết bị sản xuất vật liệu xây dựng/ Vật liệu trang trí nội, ngoại thất/ Các vật liệu xây dựng khác: Các vật liệu từ đá, sản phẩm khai thác mỏ; vật liệu PVC, PE, PS, GRC…; gạch ngói, đường ống dẫn, thiết bị điện tử, cơ khí…/ Thiết bị và kỹ thuật bảo vệ môi trường/ Đồ nội thất: bao gồm các sản phẩm nội thất nội địa Đài Loan và sản phẩm nội thất nhập khẩu/ Các sản phẩm khác: Sách báo, thông tin chuyên ngành.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:
Phòng Giao dịch Quốc tế, VCCI-HCM 
ĐT: 08.
39326598 (ext 361) / 3932 6499; Fax: 08.39325472
Chị Trà – 
DĐ: 0983630609; Email: huongtra@vcci-hcm.org.vn; travcci@yahoo.com

  • Sự kiện
  • Đào tạo