[vccitranslate]

Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam & Liên minh châu Âu (EVFTA) – Những điều doanh nghiệp cần biết

Hiệp định Thương mại Tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) đã chính thức có hiệu lực được gần 02 tháng. Một số doanh nghiệp đã được hưởng những lợi ích đầu tiên từ Hiệp định thế hệ mới, tiêu chuẩn cao, hứa hẹn nhiều kỳ vọng này.

Tuy nhiên, phần lớn doanh nghiệp vẫn chưa nhận diện được cơ hội cụ thể nào từ EVFTA cho mình. Một mặt, văn kiện EVFTA rất phức tạp, để đọc, hiểu được nội dung và biết cách tận dụng cam kết EVFTA là thách thức lớn đối với các doanh nghiệp. Mặt khác, việc hiện thực hóa các cơ hội EVFTA đòi hỏi những hành động cụ thể, thích hợp của các cơ quan Nhà nước và từng doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp.

Để giúp doanh nghiệp hiểu chính xác và đầy đủ về các nội dung cốt lõi của EVFTA có liên quan trực tiếp tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, với sự phối hợp của Viện FNF Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức hội thảo:

HIỆP ĐỊNH THƯƠNG MẠI TỰ DO VIỆT NAM & LIÊN MINH CHÂU ÂU (EVFTA) – NHỮNG ĐIỀU DOANH NGHIỆP CẦN BIẾT

  • Thời gian: Thứ Sáu, 02/10/2020 (8.00 – 12.00).
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Capella Park View, 03 Đặng Văn Sâm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM.
  • Phí tham dự: Miễn phí.

Tại Hội thảo, Cẩm nang doanh nghiệp “Tóm lược Hiệp định EVFTA” – Ấn phẩm đầu tiên tại Việt Nam hướng dẫn chi tiết và đầy đủ về các cam kết cốt lõi của EVFTA cho doanh nghiệp do VCCI thực hiện sẽ được giới thiệu và tặng Đại biểu tham dự.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng đăng ký theo mẫu đính kèm hoặc online tại địa chỉ   trước ngày 01/10/2020
Phòng Pháp chế, VCCI-HCM
ĐT: 028. 3932 6498/ 3932 5989 – Fax: 028. 3932 5472
A. Linh – DĐ: 091 908 3777; Email: nguyenlinh@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo