Giao lưu Thương mại Việt Nam – Hàn Quốc

29 / 10 / 2018

  • Hết Hạn Đăng Ký
  • 15/11/2018 (09:00 AM - 12:00 AM)
  • Lầu 1, Khách sạn Vissai Saigon, 144 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Miễn phí

Chi nhánh Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) trân trọng giới thiệu đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ đến TP. HCM làm việc:

  • Thời gian: Thứ năm, ngày 15/11/2018  (9:00 – 12:00)
  • Địa điểm: Lầu 1, Khách sạn Vissai Saigon, 144 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Phí tham dự: Miễn phí
  • Danh sách DN Hàn Quốc tham gia: Vui lòng xem bên dưới
No. Tên Công ty Sản phẩm
1.

S-SKIN
www.s-skin.com

Sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm chức năng, các loại miếng dán chống nhăn bọng mắt, giữ ẩm giúp cải thiện da chống lão hóa tiện lợi và dễ sử dụng.
2. MODU Communications Các phần mềm hỗ trợ tiếng Hàn trên điện thoại di động/ Mong muốn được làm việc với các DN cung cấp phần mềm, các trường ngôn ngữ tiếng Hàn.
3. Blue Tium Co.,Ltd Electro-patch là miếng dán có công dụng như blue tooth có thể dán vào áo, ba-lô, tay lái ô-tô…để có thể thu phát tín hiệu với thiết bị di động như nghe nhạc, đọc tin bằng cách chạm vào sản phẩm (có tính năng như sản phẩm Levi’s commutor).
4. Ti-education Co. Ltd Đồ chơi lắp ráp tạo hình thông minh giúp trẻ phát triển trí não với nhãn hiệu BANDI Block, nguyên liệu EVA, TPE, LDPE.
5.

SOO CO.,LTD
www.m2k.co.kr

Sản xuất và kinh doanh các loại sơn như sơn bề mặt, sơn lót chống gỉ, sơn Epoxy và Urethane, sơn 2K./ Tìm đối tác nhập khẩu, phân phối, kinh doanh các sản phẩm sơn công nghiệp. Các doanh nghiệp xây dựng, thi công công trình, đóng và sửa chữa tàu các loại.
6.

Liren Bio Co., Ltd.
www.lirenbio.com

Sản xuất và kinh doanh các loại thuốc trừ sâu sinh học thân thiện với môi trường, các loại phân bón axit amin đậm đặc.
7. Greenyco Co., Ltd. Sản xuất bột rễ nhân sâm đen giúp bồi bổ sức khỏe.
8. NOHJ Sản xuất và kinh doanh các loại mặt nạ dưỡng da, giữ ẩm, trắng da với thành phần tự nhiên, vàng, than,…
9.

ENDEAVOUR LAB Co., Ltd
www.enlab.kr

Sản xuất và kinh doanh khẩu trang có lõi lọc bụi và khí ô nhiễm, với miếng lọc có thể thay được.
10.

Atoz International

Sản xuất dụng cụ y tế như: dây truyền, ống tiêm, kim tiêm…Tìm đối tác là  các trung tâm phẩu thuật thẩm mỹ, nha khoa, chỉnh hình, các DN phân phối thiết bị y khoa.
11.

HallChu

Chuyên thiết kế tổ chức các lễ cưới, thôi nôi, mong muốn tìm đối tác là các công ty tổ chức sự kiện để chuyển giao mô hình, cùng hợp tác phát triển.
12.

HICODU Inc.

Cung cấp các tài liệu giảng dạy nhằm tăng sự sáng tạo cho trẻ em. Mong muốn hợp tác với các trường học, các trung tâm phân phối sách giáo dục, tư vấn khả năng sáng tạo của trẻ.

 

Tham gia đoàn gồm các công ty hoạt động trong các lĩnh vực: mỹ phẩm chức năng cho da và mắt (kem dưỡng da, mặt nạ dưỡng da, mặt nạ mắt); bột rễ nhân sâm đen; tài liệu giảng dạy, đồ chơi lắp ráp thông minh cho trẻ em; sơn công nghiệp: sơn Epoxy,/Urethane/2K; thuốc trừ sâu sinh học, phân bón axit amin; sản phẩm công nghệ: phần mềm hỗ trợ đọc tiếng Hàn, miếng dán  electro-path (công dụng như bluetooth); dụng cụ y khoa: dây truyền, kim tiêm, ống tiêm, khẩu trang có lõi lọc bụi; dịch vụ tổ chức sự kiện,…

Nhân dịp này, VCCI-HCM tổ chức buổi gặp gỡ làm việc trực tiếp giữa các doanh nghiệp trong đoàn với các doanh nghiệp Việt Nam nhằm mở rộng quan hệ kinh doanh, phân phối, tìm kiếm các nhà cung ứng các sản phẩm nói trên.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng đăng ký trước ngày 8/11/2018:
Phòng Giao dịch Quốc tế, VCCI-HCM

ĐT: 028. 3932 7301; Fax: 028. 3932 5472
C. Như – DĐ: 090 817 1114; Email: quynh.nhu@vcci-hcm.org.vn

Print Friendly