Thư mời tài trợ “Cẩm nang hướng dẫn đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam”

14 / 02 / 2020

  • Hết Hạn Đăng Ký
  • 14/02/2020 09:00 AM - 26/05/2020 04:00 PM
  • TP. HCM
  • Vui lòng xem thông tin chi tiết bên dưới

Là tổ chức quốc gia về xúc tiến thương mại và đầu tư, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP.HCM (VCCI-HCM) rất vui mừng hoàn thành và ra mắt “Cẩm nang Hướng dẫn Kinh doanh Đầu tư tại Việt Nam”. Ấn phẩm là bức tranh thu nhỏ tổng quan về nền kinh tế Việt Nam, hướng đến tiếp cận các doanh nhân và nhà đầu tư nước ngoài đã, đang và sẽ quan tâm tới việc tìm hiểu môi trường và cơ hội đầu tư kinh doanh tại Việt Nam. Với cách tiếp cận khái quát, trực quan thông qua các đồ họa và bảng biểu tóm lược cùng việc sử dụng ngôn ngữ hình ảnh, VCCI-HCM tự hào có một công cụ tiếp thị hình ảnh địa phương và quốc gia đồng thời là phương tiện hữu ích cho các doanh nhân quốc tế tìm hiểu thông tin tổng quan về động thái mới nhất của môi trường kinh doanh tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

Phiên bản điện tử của “Cẩm nang Hướng dẫn Kinh doanh Đầu tư tại Việt Nam” đã hoàn tất và bước đầu đã nhận được những phản hồi tích cực. Để cẩm nang có thể được phát hành rộng rãi và trực quan hơn, VCCI-HCM phối hợp với Công ty truyền thông MZ phát hành 1.000 bản in vào đầu Quý III năm 2020. Ấn bản sẽ được phân phối tại các cuộc gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp, tổ chức quốc tế đến Việt Nam thông qua VCCI-HCM, các sự kiện hội thảo, hội chợ quốc tế, và cũng như là phương tiện truyền thông đồng hành cùng các phái đoàn khảo sát thương mại của VCCI-HCM, các doanh nhân Việt Nam khi đi ra nước ngoài tìm kiếm đối tác và thị trường mới. Ấn phẩm đồng thời được VCCI-HCM gửi trực tiếp đến các Đại sứ quán, Tổng Lãnh sự quán, các Hiệp hội Doanh nghiệp, các cơ quan hữu quan và các doanh nghiệp trong và ngoài nước để giới thiệu cho các đối tác trong quá trình hợp tác kinh doanh.

Với nội dung và hình thức được đầu tư kỹ lưỡng cùng mạng lưới phân phối rộng rãi, chúng tôi tin rằng “Cẩm nang hướng dẫn đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam” sẽ trở thành ấn phẩm hữu ích cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài trong việc quảng bá thương hiệu đến các nhà đầu tư tiềm năng cũng như xúc tiến hợp tác kinh doanh. Chúng tôi trân trọng kính mời các nhà tài trợ, là các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam và quan tâm tới việc tìm hiểu môi trường đầu tư, tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh cũng như cơ hội xây dựng mạng lưới liên kết hợp tác kinh doanh, tài trợ cho việc ra mắt ấn phẩm, đồng thời quảng bá giới thiệu hình ảnh thương hiệu cũng như sản phẩm, dịch vụ của quý doanh nghiệp thông qua ấn phẩm để được cộng đồng doanh nghiệp biết đến rộng rãi.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ: 
Trung tâm Thông tin Thương mại, VCCI-HCM
ĐT: 028. 3932 5171 – Fax: 028. 3932 5472
C. Vân Anh – DĐ: 0909 110 192; Email: vananh@vcci-hcm.org.vn

Print Friendly