[vccitranslate]

Giao lưu thương mại trực tuyến Việt Nam – Hàn Quốc lĩnh vực điện và năng lượng tái tạo

Nhằm tạo cơ hội hợp tác kinh doanh và chuyển giao công nghệ giữa các doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị điện, Chi nhánh Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh (VCCI-HCM) và Hiệp hội các doanh nghiệp sản xuất điện Hàn Quốc (KOEMA) tổ chức buổi:

GIAO LƯU THƯƠNG MẠI TRỰC TUYẾN VIỆT NAM – HÀN QUỐC
LĨNH VỰC ĐIỆN VÀ NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

  • Thời gian: Tùy chọn từ 09h00 đến 16h30 các ngày 10 đến ngày 13 tháng 8 năm 2021. Doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều lịch hẹn vào 4 ngày khác nhau để làm việc với 4 nhóm ngành hàng khác nhau.
  • Hình thức làm việc: trực tuyến qua ứng dụng ZOOM (Tham dự miễn phí và có hỗ trợ phiên dịch Việt – Hàn)
  • Nội dung: Chương trình có sự tham dự của gần 20 doanh nghiệp Hàn Quốc chia làm 4 lĩnh vực: thiết bị truyền tải và phân phối năng lượng điện; phụ kiện ngành điện; thiết bị phát điện; năng lượng tái tạo, mạng lưới điện, phần mềm quản lý . Đây là cơ hội tốt để cộng đồng doanh nghiệp hai nước cùng trao đổi các vấn đề hai bên quan tâm và tìm kiếm cơ hội, đối tác hợp tác lâu dài.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các doanh nghiệp quan tâm đến thị trường Hàn Quốc xin vui lòng đăng ký tham dự qua link bên trên hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi trước ngày 1/8/2021.

Doanh nghiệp quan tâm, vui lòng liên hệ:
Phòng Giao dịch Quốc tế, VCCI-HCM
ĐC: 171 Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM; ĐT: 028- 3932 7301
A. Vinh – DĐ: 091 88 66 055 ; Email: hongocvinh@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo