[vccitranslate]

Các bước đi thực tế hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phòng ngừa tham nhũng

Theo kết quả khảo sát mới đây do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thực hiện có hơn 70% doanh nghiệp cho rằng tham nhũng là vấn đề rất nghiêm trọng, gây cản trở sự phát triển cũng như khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp thực hành, áp dụng bộ công cụ phòng ngừa tham nhũng vào trong doanh nghiệp dựa trên kinh nghiệm thực tế của nhóm các nước phát triển G20. Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP.HCM sẽ tổ chức khóa tập huấn:

“CÁC BƯỚC ĐI THỰC TẾ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA
PHÒNG NGỪA THAM NHŨNG”

  • Thời gian: Ngày 30/11/2016 (08:30 – 16:30)
  • Địa điểm: KS Sabah, 145 Lê Thị Riêng, Quận 1
  • Phí tham dự: Miễn phí (Có ăn trưa, giải khác, tài liệu miễn phí)
  • Đối tượng tham dự: Lãnh đạo doanh nghiệp, trưởng/phó phòng ban chuyên trách: Pháp chế, Kế toán, Hành chính…và các cán bộ phụ trách nghiệp vụ.

Với phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, tương tác hai chiều có tính thực tế cao, các giảng viên đến từ các trường đại học uy tín trong nước sẽ giúp Quý doanh nghiệp có thêm cơ hội cùng nhau thảo luận mở, chia sẻ kinh nghiệm với các doanh nghiệp khác và qua đó sẽ đưa ra các giải pháp hiệu quả giúp giảm thiểu các nguy cơ tham nhũng, hối lộ và quản trị rủi ro trong giao dịch kinh doanh (xin gửi kèm chương trình, mẫu đăng ký tham dự).

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ: 
Trung tâm Hỗ trợ DNNVV, VCCI-HCM
ĐT: 08. 3932 5170; Fax: 08. 3932 5472
A. Dũng – DĐ: 0912 363 838; Email: chuvandung@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo