Khóa tập huấn chuyên sâu trực tuyến khai thác hiệu quả Hiệp định EVFTA cho ngành nông sản thực phẩm Việt Nam

Trước diễn biến mới của Đại dịch Covid-19, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp thích ứng và đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh trong bối cảnh Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) đã được chính thức phê chuẩn, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP.HCM (VCCI-HCM) tổ chức thành công Khóa tập huấn chuyên sâu trực tuyến khai thác hiệu quả Hiệp định EVFTA cho ngành nông sản thực phẩm Việt Nam ngày 28/8/2020.

Tham dự chương trình, Lãnh đạo Phòng Pháp chế VCCI HCM đã chia sẻ cho doanh nghiệp cách vận dụng hiệp định này để tiếp cận thị trường châu Âu một cách có hiệu quả, và thực hành tra cứu, so sánh thuế quan, quy tắc xuất xứ trong EVFTA với chế độ ưu đãi GSP (REX) và MFN/WTO. Ngoài ra, doanh nghiệp còn được tham dự game show ứng dụng hiệp định EVFTA để khai thác hiệu quả thị trường châu Âu trong thời gian tới. Chương trình đã thu hút sự quan tâm tham dự không chỉ của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm – nông sản, mà còn có các doanh nghiệp trng lĩnh vực hậu cần, logistics, tư vấn, luật…

Cũng trong khoá tập huấn này, VCCI-HCM chúc mừng đại diện doanh nghiệp thắng giải nhất trong Game Show Khai thác hiệu quả Hiệp định EVFTA cho ngành nông sản thực phẩm Việt Nam ngày 28/8/2020.

Họ & Tên: Nguyễn Thanh Trà – Chức Danh: Nhân Viên Kinh Doanh

Tên Công Ty: Công Ty TNHH Savino Del Bene Việt Nam

Giải thưởng bao gồm:

  • Tóm tắt hiệp định EVFTA bằng tiếng Việt
  • Bộ hỏi đáp Hiệp định EVFTA
  • Tài liệu so sánh Hiệp định EVFTA với các chế độ ưu đãi khác khi kinh doanh với thị trường châu Âu
  • Bộ tra cứu mã HS của Hải quan Thế giới

02 người chơi thắng giả Nhì và giải Ba xin vui lòng liên hệ và cung cấp thông tin vào địa chỉ email: hongocvinh@vcci-hcm.org.vn trước ngày 09/09/2020  để BTC gửi các phần quà thắng giải đến cho doanh nghiệp.

Trên cơ sở thành công của Khóa tập huấn này và sự quan tâm, hưởng ứng của doanh nghiệp, VCCI HCM dự kiến tiếp tục tổ chức Khóa tập huấn trực tuyến về EVFTA tiếp theo vào tháng 11/2020 với chủ đề: PHƯƠNG PHÁP VƯỢT QUA RÀO CẢN PHI THUẾ QUAN CỦA HIỆP ĐỊNH EVFTA ĐỂ TIẾP CẬN THÀNH CÔNG THỊ TRƯỜNG CHÂU ÂU.

Đối tượng tham dự: tất các các doanh nghiệp quan tâm tận dụng Hiệp định EVFTA để kinh doanh thành công với thị trường châu Âu.

Doanh nghiệp quan tâm tham dự xin vui lòng gửi email liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: hongocvinh@vcci-hcm.org.vn

  • Sự kiện
  • Đào tạo