Quỹ đầu tư Beacon Fund mong muốn hỗ trợ các Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ (DNVVN) hoạt động trong lĩnh vực Nông sản

20 / 09 / 2021

Quỹ đầu tư Beacon Fund mong muốn hỗ trợ các Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ (DNVVN) hoạt động trong lĩnh vực Nông sản bằng các khoản vay linh động và phù hợp với nhu cầu. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những DN có những đặc điểm sau:

✅ Có phụ nữ lãnh đạo hoặc mang sứ mệnh tạo ra những sản phẩm phục vụ khách hàng là phụ nữ; có ít nhất 02 năm hoạt động.

✅ Có sự liên kết trực tiếp với các Hợp tác Xã hoặc các hộ nông dân để đảm bảo chất lượng ngay từ khâu đầu vào và góp phần đảm bảo thu nhập ổn định cho người nông dân.

✅ Có các chứng nhận uy tín về chất lượng và đủ điều kiện xuất khẩu vào các thị trường tiềm năng.

✅ Có định hướng phát triển theo các mô hình nông nghiệp hữu cơ/ nông nghiệp công nghệ cao/ nông nghiệp số.

Đôi nét về Beacon Fund:

Chúng tôi là Quỹ Đầu tư xuất phát từ Singapore, tập trung hỗ trợ các DNVVN do phụ nữ làm chủ tại khu vực Đông Nam Á, cụ thể là Việt Nam, Philippines và Indonesia thông qua các giải pháp tài chính cho vay vốn linh hoạt và sáng tạo.

Hiện tại, chúng tôi cung cấp các khoản vay USD từ $200.000 (~4,6 tỷ VND) đến $2.000.000 (~46 tỷ VND) trung hạn (kỳ hạn 2-3 năm) cho Doanh nghiệp sử dụng vào mục đích vốn lưu động hoặc mua máy móc, thiết bị, mở rộng nhà máy.

Trong giai đoạn này, với mong muốn giúp các DNVVN do phụ nữ lãnh đạo phục hồi sau đại dịch COVID-19, chúng tôi hân hạnh tài trợ 150 triệu VND cho các Doanh nghiệp được nhận đầu tư từ Beacon Fund (đối với các khoản vay từ $200.000 (~4,6 tỷ VND) đến $350.000 (~8 tỷ VND)) dùng cho mục đích cải thiện khả năng quản lý tài chính hoặc khả năng lãnh đạo.

Vui lòng đăng ký tại đây để Beacon Fund có cơ hội thẩm định đầu tư cho doanh nghiệp của bạn: https://bit.ly/3l2Fezt

Tìm hiểu thêm về Beacon Fund tại Facebook: facebook.com/beaconfund hoặc Website: www.beaconfund.com

Nếu có thắc mắc xin liên hệ qua Email: info@beaconfund.com để được hướng dẫn và hỗ trợ.