HQTS Việt Nam khai trương phòng kiểm nghiệm được công nhận ISO 17025

26 / 05 / 2021

Vừa qua, Phòng kiểm nghiệm HQTS Việt Nam đã được công nhận ISO 17025. Đây là một thành tựu to lớn đối với công ty và sẽ là bước đệm to lớn cho các hoạt động tiếp theo trên toàn cầu.

Phòng thử nghiệm của HQTS Việt Nam có các thiết bị thử nghiệm tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp các dịch vụ thử nghiệm cho ngành hàng giày dép, quần áo và các sản phẩm khác tương tự. Việc khai trương phòng thử nghiệm tại Việt Nam là một bước ngoặt giúp công ty cung cấp các dịch vụ thử nghiệm trên toàn khu vực Đông Nam Á một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Được biết đầu năm 2021, phòng thử nghiệm HQTS Việt Nam đã được “Văn Phòng Công Nhận Năng Lực Đánh Giá Sự Phù Hợp Về Tiêu Chuẩn Chất Lượng – AOSC” kiểm tra, đánh giá và chính thức công nhận năng lực phòng thử nghiệm đáp ứng theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017 vào ngày 19 tháng 4 năm 2021.

Vào tháng 1 năm 2021, Phòng thử nghiệm HQTS tại Ningbo, Trung Quốc cũng đã được kiểm tra, đánh giá và công nhận. Cả hai sự công nhận này đều là những thành tựu to lớn đối với HQTS và là một sự đảm bảo về năng lực chuyên môn trong việc cung cấp các giải pháp thử nghiệm tối ưu, phù hợp tiêu chuẩn cho các khách hàng trên toàn cầu.

Với sự phát triển và hội nhập không ngừng của nền kinh tế thế giới, khu vực Đông Nam Á ngày càng đóng vai trò quan trọng trong chu trình chuỗi cung ứng, đặc biệt là đối với các ngành hàng da giày, dệt may và may mặc. Việc khai trương phòng thử nghiệm được công nhận ISO 17025 tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung là một bước tiến quan trọng và niềm tự hào đối với tập đoàn. Bên cạnh năng lực thử nghiệm được nâng cao, HQTS Việt Nam luôn đảm bảo cung cấp các giải pháp quản lý chất lượng như giám định, đánh giá sự phù hợp, giám sát quy trình sản xuất, tư vấn giám sát chuỗi cung ứng một cách tốt nhất, mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng về chất lượng sản phẩm khi chúng lưu thông trên thị trường.

Có thể nói, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành, HQTS đã khẳng định được vị thế của mình là một trong những tổ chức giám định độc lập ưu tú với các giải pháp Quản lý chất lượng toàn diện và hiệu quả. Với sự phát triển mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu, HQTS vẫn luôn giữ vững triết lý và sứ mệnh kinh doanh ban đầu, là đơn vị cung cấp các giải pháp quản lý chất lượng tốt nhất, và đặt khách hàng làm trung tâm. Do đó, HQTS sẽ luôn tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp và nỗ lực hỗ trợ nền kinh tế Việt Nam trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh định hướng phát triển ổn định và bền vững.

Về HQTS

HQTS là tổ chức giám định độc lập cung cấp các dịch vụ giám định, thử nghiệm, đánh giá nhà máy, đánh giá nhà cung cấp, giám sát quy trình sản xuất và tư vấn quản lý chất lượng trên toàn cầu.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí: (028) 3818 1775 / inquiry@hqts.com / www.hqts.com