Cùng Gift Network đi tìm “Vị tết truyền thống trong nét đẹp hiện đại”!

Tết Trung Thu chắc chắn không thể thiếu bánh Trung Thu – chiếc bánh của mong muốn mọi sự được viên mãn, tròn đầy. Nhưng thay vì trao tặng 1 hộp bánh như bao năm qua, sao không thử để chính người nhận chọn lựa hương vị bánh yêu thích của họ?

Bộ Quà Tặng Esteem Gift và Mã Quà Tặng Mobile Gift với tính năng nổi bật “1 cho tất cả” hoàn toàn có thể giúp bạn làm điều đó.

Giải pháp quà tặng “đa thương hiệu – đa lựa chọn” giúp Doanh nghiệp không còn “nhức óc” khi chọn quà tặng.

Với Esteem Gift và Mobile Gift, người nhận hoàn toàn thoải mái, chủ động chọn lựa thương hiệu bánh Trung Thu yêu thích truyền thống như Givral, SweetHome Bakery, Phúc Long hay hiện đại như Hoàng Yến, San Fu Lou, Lotteria…

Không chỉ có vậy, người nhận có thể cùng cả nhà dùng bữa tại chuỗi nhà hàng Golden Gate như Kichi Kichi, Sumo BBQ, Hutong hay nhà hàng Buffet Hoàng Yến, Pizza Company

Hoặc lựa chọn món quà yêu thích cho bé yêu tại Chip Chip Shop, Thời Trang Thêu Tay Ninh Khương, Canifa Kids

Ngoài ra, Trung Thu sẽ trở ý nghĩa hơn với hàng trăm địa điểm nổi tiếng thuộc các lĩnh vực Ăn Uống, Mua Sắm, Thời Trang, Giải Trí , Tiện Ích và Siêu Thi, phù hợp nhu cầu và sở thích của từng cá nhân.

Gift Network – Chuyên cung cấp giải pháp quà tặng sẽ giúp Doanh nghiệp đơn giản hoá gánh nặng, trăn trở trong việc biếu tặng quà với số lượng lớn.

Gọn nhẹ nhưng tiện lợi, Bộ Quà Tặng Esteem Gift và Mã Quà Tặng Mobile Gift sẽ giúp bạn trao quyền tự do lựa chọn quà Trung Thu năm nay cho chính người nhận.

Gift Network – Giải pháp quà tặng Đa thương hiệu – Đa lựa chọn
Website: http://www.giftnetwork.vn
Hotline: 028 7303 6768
Email: support@giftnetwork.vn.

  • Sự kiện
  • Đào tạo