[vccitranslate]

Công ty TNHH Tân Thuận khánh thành nhà xưởng cao tầng lớn nhất Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 3 tháng 2 năm 2018 – Gần 3 năm sau kể từ ngày Thành phố Hồ Chí Minh ban hành Quyết định về thí điểm mô hình nhà xưởng cao tầng tại các khu chế xuất, khu công nghiệp trên địa bàn thành phố, giai đoạn 2015-2018, Công ty TNHH Tân Thuận, chủ đầu tư Khu Chế Xuất Tân Thuận đã tung ra thị trường nhà xưởng cao tầng thứ hai nằm trong mô hình thí điểm này, Nhà xưởng tiêu chuẩn B, với tổng vốn đầu tư  gần 7 triệu USD và là nhà xưởng lớn nhất ở thời điểm hiện tại.

Nhà xưởng tiêu chuẩn B là giai đoạn hai của dự án thí điểm nhà xưởng cao tầng tại Khu Chế Xuất Tân Thuận, với quy mô 8 tầng lầu và 1 tầng hầm, diện tích có thể cho thuê lên tới 22,852m2 với đầy đủ tiện nghi tiện ích gồm thang máy, khu vực tải hàng và thang hàng, nhà để xe, trạm điện, hệ thống PCCC, hệ thống chiếu sáng tiêu chuẩn… Nhà xưởng được xây dựng bằng kết cấu bê tông cốt thép, tải trọng sàn từ 600kg tới 1 tấn trên một mét vuông, chiều cao trần từ 4 tới 5 mét, thiết kế hiện đại và được quản lý bởi Savills Vietnam, đem đến nhiều công năng sử dụng cho nhà đầu tư, từ xưởng sản xuất tới văn phòng.

Mô hình nhà xưởng cao tầng là mô hình còn khá xa lạ ở Việt Nam, tuy nhiên loại hình này đã và đang được áp dụng rộng rãi tại các quốc gia như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản – những quốc gia phát triển nhưng quỹ đất eo hẹp và nhân công đắt đỏ. Nắm bắt xu hướng phát triển chung, công ty TNHH Tân Thuận đã bắt đầu cho xây dựng và vận hành nhà xưởng cao tầng từ hơn 10 năm trở lại đây và đã khai thác rất hiệu quả. Tính đến nay, Khu chế xuất Tân Thuận đã có 4 nhà xưởng: nhà xưởng ở đường số 15, 14, nhà xưởng A đều đạt công suất cho thuê gần 100%, nhà xưởng tiêu chuẩn B mặc dù còn đang ở giai đoạn xây dựng đã có 4 doanh nghiệp kí hợp đồng và đặt chỗ thuê trước, tính đến thời điểm khai trương, công suất thuê đã đạt 20%.

 

Ông Tsao Chung Hung, Tổng giám đốc công ty TNHH Tân Thuận cho hay: “Nhà xưởng cao tầng đáp ứng được nhu cầu thuê chỉ từ 500 tới vài ngàn mét vuông, là giải pháp tiết kiệm chi phí cho không chỉ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà còn có thể giúp các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ có thể tập trung thành một chuỗi cung ứng, tinh giản quy trình cấu trúc sản xuất, nâng cao chất lượng lao động. Đối với Nhà nước, nó giúp các cơ quan chức năng tăng hiệu quả hiệu lực trong quản lý về quy hoạch, môi trường và tiếp kiệm được tài nguyên đất”.

Trải qua hơn 26 năm xây dựng và phát triển, hiện tại Khu Chế Xuất Tân Thuận vẫn là đơn vị dẫn đầu về thu hút đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh. Năm sản phẩm hiện có của Công ty TNHH Tân Thuận là đất cho thuê, nhà xưởng cho thuê, kho bãi cho thuê, văn phòng cho thuê và dịch vụ xây theo yêu cầu luôn nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư.

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Tân Thuận
Địa chỉ: Khu chế xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP. HCM
Điện thoại: 84-28-37701777; 37701888
Website: www.tanthuan.com.vn
  • Sự kiện
  • Đào tạo