[vccitranslate]

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ GO VIET

Giới thiệu Công ty

Gojek là tập đoàn dịch vụ theo nhu cầu hàng đầu Đông Nam Á và là một trong những đơn vị tiên phong của mô hình hệ sinh thái đa dịch vụ, kết nối người dùng với các dịch vụ, từ vận chuyển, giao nhận đồ ăn, hậu cần và nhiều dịch vụ khác. Gojek được thành lập dựa trên nguyên tắc sử dụng công nghệ để gỡ bỏ những rào cản hàng ngày trong cuộc sống thông qua kết nối người dùng với các nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ tốt nhất trên thị trường, đồng thời cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng triệu người trên khắp Đông Nam Á, đặc biệt là những người làm việc trong nền kinh tế phi chính thức và các doanh nghiệp, cửa hàng siêu nhỏ, nhỏ và vừa.

Các sản phẩm dịch vụ tại Việt Nam:

  • GoRide (dịch vụ gọi xe công nghệ hai bánh): Kết nối người dùng với hơn 200.000 đối tác tài xế.
  • GoFood (dịch vụ đặt món trực tuyến): Một trong những nền tảng dẫn đầu trong lĩnh vực đặt món trực tuyến, với hơn hàng chục nghìn nhà hàng và hơn một triệu món ăn.
  • GoSend (dịch vụ giao hàng): Với mạng lưới hơn 200.000 đối tác tài xế, GoSend giúp người dùng gửi hàng hoá theo yêu cầu.
  • GoCar (dịch vụ gọi xe ô tô công nghệ): Kết nối người dùng với các đối tác tài xế xe bốn bánh, bao gồm dòng xe GoCar và dòng xe GoCar XL

Đối với các các doanh nghiệp, Gojek có dịch vụ GoCorp, là nền tảng quản lý các chi phí chuyến đi công việc của nhân viên thuộc công ty. Khi nhân viên đặt chuyến trên Gojek, chi phí đi lại sẽ được tổng hợp và ghi nhận vào tài khoản GoCorp của doanh nghiệp.

Với GoCorp, nhân viên không cần thanh toán trước cho chuyến đi và doanh nghiệp sẽ nhận một hóa đơn VAT tổng hợp vào cuối tháng để thanh toán cho tất cả các chuyến đi.

Ưu điểm của GoCorp:

  • Cho phép doanh nghiệp không cần đặt cọc trước khi sử dụng.
  • Không phí dịch vụ năm đầu tiên.
  • Không quy định chi tiêu tối thiểu, tối đa.
  • Không phí đăng ký.

 

Hãy liên hệ chúng tôi và để biết thêm thông tin về GoCorp: https://www.gojek.com/vn/gocorp/