Phổ biến pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu đối với các doanh nghiệp và người tiêu dùng hiện nay. Nhằm giúp cho các Doanh nghiệp nắm bắt được các quy định về điều kiện vệ sinh chung đối với cơ sở sản xuất thực phẩm, biết được các mối nguy cơ gây tác hại cho sức khỏe người tiêu dùng và các biện pháp phòng ngừa ô nhiễm thực phẩm, trong khuôn khổ chương trình phổ biến pháp luật, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh (VCCI HCM) tổ chức lớp tập huấn:
 
“Phổ biến pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm đối với người trực tiếp sản xuất,
kinh doanh thực phẩm”
 
Địa điểm: Hội trường Lầu 10, VCCI HCM, 171 Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM.
Thời gian:  Từ 8h00 đến 16h30, ngày 24 tháng 06 năm 2011 (thứ sáu).  
Báo cáo viên:  Đại diện Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP.HCM.
Phí tham dự:  200.000 đồng/ người.
 
Khóa học giúp doanh nghiệp cập nhật, hiểu và làm đúng các quy định pháp luật mới về an toàn vệ sinh thực phẩm và thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm một cách hiệu quả.
VCCI HCM trân trọng kính mời Ban lãnh đạo Quý Doanh nghiệp đăng ký cử cán bộ nghiệp vụ tham dự lớp học.
 
Để tổ chức tốt lớp học, vui lòng đăng ký (điền phiếu đăng ký theo mẫu đính kèm, số Fax 08 39 325 472 và đóng phí tham dự) trước ngày 23/06/2011; liên hệ thông tin:
Tel 08 39 325 989 
Chị Hoa 0989 032665, email lehoavcci@yahoo.com
Chị Ánh 0983202979, email anhpk2002@yahoo.com

 

  • Events
  • Training