[vccitranslate]

Những Rủi Ro Gắn Với Trách Nhiệm Nhà Quản Lý & Giải pháp Quản lý Việc Kinh Doanh Một Cách Tự Tin

Cùng với quá trình hội nhập quốc tế, lộ trình cổ phần hóa của các DN Việt Nam diễn ra nhanh chóng và Luật DN 2011 quy định rõ trách nhiệm và những rủi ro cá nhân của các Giám đốc và Nhà Quản lý. Những thực tiễn mới phát sinh liên quan tới tranh chấp và khiếu kiện lãnh đạo DN đang có chiều hướng gia tăng ở mức báo động. Để hiểu được Trách nhiệm pháp lý cá nhân có thể phát sinh như thế nào đối với các Giám đốc và Nhà Quản lý về các vấn đề như: cổ đông khiếu kiện về công ty, các khiếu kiện liên quan đến trách nhiệm chủ lao động đối với nhân viên, v.v…; và những giải pháp hữu hiệu nào để tự bảo vệ họ và công ty là một chủ đề quan trọng để đảm bảo khả năng quản lý kinh doanh một cách tự tin khi thực hiện các nhiệm vụ ủy thác của mình.

Trong quá trình điều hành DN, các Giám đốc và Nhà Quản lý có thể vô tình mắc phải thiếu sót hoặc đưa ra quyết định gây nên những thiệt hại về mặt tài chính cho Bên Thứ 3. Để bảo vệ quyền lợi của các Giám đốc và Nhà Quản lý cũng như giúp các Nhà Quản lý tránh được các rủi ro trong quá trình điều hành, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TPHCM (VCCI HCM) sẽ tổ chức buổi Hội thảo Chủ đề: “Những Rủi Ro Gắn Với Trách Nhiệm Nhà Quản Lý & Giải pháp Quản lý Việc Kinh Doanh Một Cách Tự Tin”.

Thời gian:     Ngày 4/11/2011 (Thứ Sáu) (8:30 – 12:00)
Địa diểm:     Ks. New World Sài Gòn, 76 Lê Lai, Q.1, Tp.HCM
Diễn giả :      Ông Hợp Đăng, Partner, AAR Law Firm (Việt Nam)
                      Ông Tom Cain, Aon Vietnam, Limited (Việt Nam)
                      Ông Stanley Wong, Financial Lines Manager, ACE Insurance (Hồng Kông)
Các diễn giả sẽ chia sẻ các đề tài như: Trách nhiệm pháp lý và các yêu cầu khai báo thông tin; Các bài học thực tiễn về khiếu nại bồi thường ở Việt Nam và Châu Á; Làm thế nào để quản lý tốt nhất những rủi ro trách nhiệm quản lý của bạn. (Chương trình gửi kèm).

Phí tham dự: miễn phí

Kính mời Quý DN cử đại diện tham dự buổi Hội thảo nhằm nắm bắt thêm thông tin hữu ích cho quá trình điều hành DN, giúp Nhà Quản lý yên tâm và tự tin điều hành DN một cách hiệu quả, từ đó giúp nâng cao uy tín DN, tạo được lòng tin cho khách hàng, cổ đông, đối tác, v.v…

Doanh nghiệp có nhu cầu tham dự, vui lòng liên hệ:
P. Giao dịch Quốc tế, VCCI-HCM
C.Chi – ĐT: 08. 3932 7301 / DĐ: 0906 790 989 / Fax: 08. 3932 5472

 

  • Events
  • Training