Hội thảo: “Dữ liệu toàn cầu: Cánh cửa thông tin cho doanh nghiệp”

Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường kinh doanh, đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay. Các doanh nghiệp có nhu cầu thông tin rất lớn để thúc đẩy xuất khẩu nhưng lại rất thiếu cơ sở dữ liệu về thị trường và đối tác nước ngoài. Với những thuận lợi và khó khăn đó, doanh nghiệp Việt Nam luôn cần những thông tin minh bạch, chính xác về tài chính, thị trường, đối tác… để hợp tác và xuất khẩu.

 Nhằm tăng cường năng lực, hỗ trợ doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh (VCCI HCM) phối hợp với Công ty Dun & Bradstreet (D&B, Mỹ) tổ chức hội thảo với chủ đề: “Dữ liệu toàn cầu :Cánh cửa thông tin cho doanh nghiệp”

Thời gian: 8h00 ~ 12h00 ngày 3 tháng 6 năm 2010 (Thứ Năm)

Địa điểm: Phòng họp Diamond – khách sạn Sofitel (17 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM)

Tại buổi hội thảo này, D&B cũng sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về mã số D-U-N-S®, mã số sử dụng trong thương mại toàn cầu, theo qui định bắt buộc của Cơ quan Bảo vệ Hải quan và Biên giới Hoa Kỳ đối với doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa sang Hoa Kỳ.

Chương trình dự kiến:
Ngày 3 tháng 6 năm 2010
8.00 ~ 8.30: Đăng ký
8.30 ~ 8.40: Phát biểu khai mạc – Đại diện của VCCI
8.40 ~ 9.15: Phần trình bày của đại diện D&B
9.15 ~ 9.25: Rút thăm may mắn (5 Exporter Kit trị giá 410$ cho 5 doanh nghiệp)
9.25 ~ 9.55: Giải lao
9.55 ~ 11.00: Phần trình bày của các chuyên gia kinh tế
11.00~12.00: Phần hỏi đáp và Tư vấn của các chuyên gia

Vui lòng liên hệ: P.Giao dịch Quốc tế VCCI HCM – Fax: 08.39325472

Tel: 08.39327301/ 0908 171 114 (Ms.Như) – Email: quynh.nhu@vcci-hcm.org.vn / quynhu_nguyen@yahoo.com

Giới thiệu về D&B: Dun & Bradstreet (D&B; Mã chứng khoán NYSE:DNB) – là nhà cung cấp thông tin doanh nghiệp hàng đầu thế giới đã có mặt tại Việt Nam để hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam phát triển thông tin, đẩy mạnh xuất khẩu và tìm kiếm khách hàng nước ngoài trên thị trường thế giới thông qua mạng lưới toàn cầu của D&B – một mạng lưới vốn có cơ sở dữ liệu thương mại gồm hơn 160 triệu doanh nghiệp tại hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới; cơ sở dữ liệu này được hoàn thiện bằng quy trình chất lượng DUNSRight® độc quyền của D&B, cung cấp cho khách hàng thông tin chất lượng chính xác và tin cậy về doanh nghiệp. D&B cung cấp những gói giải pháp hỗ trợ nhằm đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn cầu. Khách hàng sử dụng các giải pháp Quản trị rủi ro của D&B nhằm giảm thiểu nguy cơ tín dụng và nguồn hàng, tăng lưu lượng nguồn tiền và nâng cao lợi nhuận; các giải pháp Kinh doanh & Marketing của D&B giúp tăng doanh thu từ các khách hàng mới và cũ. Website của D&B: www.dnb.com
 

 

  • Events
  • Training