[vccitranslate]

Giao lưu thương mại và triển lãm hóa chất Ấn Độ

            
Nhằm tăng cường quan hệ hợp tác thương mại giữa hai nước Việt Nam – Ấn Độ và tạo cơ hội giao lưu, thiết lập quan hệ kinh doanh cho các doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực hóa chất, với sự hỗ trợ của Đại Sứ Quán Ấn Độ tại Việt Nam và Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.HCM, Chi nhánh Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP.HCM (VCCI HCM) phối hợp với Hội đồng Xúc tiến Xuất khẩu Hóa chất, Mỹ phẩm, Dược Phẩm Ấn Độ (CHEMEXCIL) tổ chức sự kiện:

GIAO LƯU THƯƠNG MẠI & TRIỂN LÃM HÓA CHẤT ẤN ĐỘ:
Thời gian:     9:00 – 16:30 ngày 14 & 15/3/2011 (Thứ Hai và thứ Ba)
Địa điểm:     Phòng Lotus, Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.Hồ Chí Minh

Triển lãm có gần 30 gian hàng trưng bày của các nhà sản xuất, xuất khẩu hàng đầu của Ấn Độ trong lĩnh vực hóa chất, gồm các sản phẩm như: các loại hóa chất đặc biệt, thuốc nhuộm trực tiếp/phản ứng, bột màu, thành phần bột màu, chất phụ trợ, chất trung gian, nguyên liệu cho các ngành công nghiệp, chất tẩy trắng, màu thực phẩm, phụ gia thực phẩm, hương vị, tinh thiên nhiên, hương thơm, v.v. sử dụng trong các ngành in, dệt, nhuộm, bột màu, phân bón, sản xuất hàng gia dụng, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, ngành da, giấy, sơn, xây dựng, cao su, nhựa, mực in, phủ mạ, xử lý nước, thuốc trừ sâu, thức ăn gia súc… (danh sách chi tiết gửi kèm). Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp Việt Nam trong cùng lĩnh vực tiếp cận và giao lưu với các doanh nghiệp Ấn Độ để tìm hiểu đối tác, thông tin sản phẩm và thị trường để thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài.

Nhân dịp này, VCCI HCM trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp cử đại diện đến tham quan Triển lãm và giao lưu với các đối tác ngành Hóa chất của Ấn Độ. Vui lòng fax Phiếu đăng ký tham dự trước ngày 8/3/2011.

Trân trọng kính chào.
KT.Giám Đốc
Phó Giám Đốc
 

Nguyễn Thế Hưng

Chi tiết liên hệ: C.Chi/C.Như – P.Giao dịch Quốc tế (VCCI HCM)
Tel: 08-3932 7301 / 0906 790 989 (C.Chi) / 0908 171 114 (C.Như) – Fax: 08-3932 5472

 

  • Events
  • Training