Phòng thí nghiệm điện Kett (Nhật Bản) tìm kiếm đối tác ở Việt Nam

Giới thiệu sơ lược về Phòng thí nghiệm điện Kett 

Phòng thí nghiệm điện Kett được thành lập vào năm 1946 và đã phát triển các dòng sản phẩm bao gồm máy kiểm tra độ ẩm, máy phân tích cận hồng ngoại, máy kiểm tra độ dày lớp phủ, máy dò kim loại, thiết bị đo dùng trong nông nghiệp và thiết bị đo tính chất.

Tạo được lòng tin của nhiều người tiêu dùng, máy kiểm tra độ ẩm của gạo được sử dụng rộng rãi trên thị trường cây trồng Nhật Bản như một tiêu chuẩn thực tế. Phòng thí nghiệm không bao giờ ngừng nỗ lực để cho ra đời các giải pháp mới cho các ngành công nghiệp. Sự phát triển gần đây của công nghệ cận hồng ngoại làm cho dòng sản phẩm trở nên đa dạng và chất lượng hơn để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của thị trường.

Giới thiệu ngắn về sản phẩm/ dịch vụ

Các sản phẩm của Kett có mặt tại Việt Nam thông qua các nhà phân phối địa phương và có cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng. Đặc biệt, phòng thí nghiệm điện Kett giới thiệu máy đo độ dày lớp phủ đến những người làm công việc quản lý chất lượng lớp phủ trong ngành công nghiệp như ô tô, xe máy và những thiết bị khác.

Vui lòng liên hệ nếu quan tâm:
Bà Chihiro Koizumi – Matching Coordinator
Địa chỉ: 1-13 Kanda Izumicho Chiyoda-ku, Tokyo 101-0024, Japan
SĐT: +81-3-5822-7241 Fax:+81-3-5822-7240
Email: ttc@tokyo-kosha.or.jp – Website: http://www.tokyo-trade-center.or.jp/TTC/en/index.html

Trung tâm Thương mại Tokyo được thành lập bởi chính quyền thành phố Tokyo để hỗ trợ các DNVVN tại Tokyo và hỗ trợ chương trình xúc tiến bán hàng ở nước ngoài cho sản phẩm này.

  • Events
  • Training