[vccitranslate]

HOMER ION Laboratory Co., Ltd. tìm kiếm đối tác kinh doanh tại Việt Nam

Giới thiệu công ty (HOMER ION Laboratory Co., Ltd.)

Trong 58 năm, chúng tôi đã phát triển sản xuất và phân phối các loại thiết bị y tế, sức khỏe và sắc đẹp, trong lĩnh vực “kích thích điện” và “phản ứng thiết yếu”.

Chúng tôi đã cung cấp nhiều sản phẩm liên quan đến điện, chẳng hạn như thiết bị trị liệu điện tần số thấp, thiết bị EMS (Kích thích cơ điện), Thiết bị giới thiệu giấc ngủ, Thiết bị thư giãn, Thiết bị phục hồi tóc, Kem dưỡng ẩm làm đẹp Ion-mist, v.v.

Chúng tôi được chứng nhận ISO13485 và ISO9001.

Giới thiệu thông tin/ điều kiện về sản phẩm/ dịch vụ.

[Máy kích điện kiểu thắt lưng có thể đeo đầu tiên trên thế giới] “G-TES (dành cho y tế)”, “Pulse care (dành cho cơ sở vật chất)” và “PULSE Trainer (dành cho gia đình)” được sản xuất tại Nhật Bản, có thể cung cấp các bài tập như luyện cơ và tập thể dục nhịp điệu ngay cả với những người khó tập thể dục. Nói về “G-TES”, chúng được lắp đặt trong nhiều lĩnh vực như chỉnh hình, phục hồi chức năng, lọc máu, ICU hoặc chăm sóc điều dưỡng.

[Tính năng] 1) Áp dụng cho toàn bộ chi dưới. 2) Ít đau nhói do kích điện. 3) Dễ sử dụng, cho phép người sử dụng đạt chất lượng như nhau. Điện cực kiểu vành đai có thể đeo được hàng đầu thế giới của chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề của các thiết bị điện cực kiểu miếng đệm thông thường.

    

 

Nếu có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ:
Người liên hệ: Mr. Yu Sawane
Địa chỉ 1-13 Kanda Izumicho Chiyoda- ku, Nhật Bản 101-0024, Nhật Bản
Số ĐT: +81-3-5822-7241 Fax:+81-3-5822-7240
Email:ttc@tokyo-kosha.or.jp – Website: https://www.tokyo-kosha.or.jp/TTC/en/index.html

Trung tâm hỗ trợ Tokyo Metropolitan SME được sáng lập bởi Chính phủ Tokyo Metropolitan để hỗ trợ SME tại Tokyo và giúp đỡ sự phát triển kinh doanh ngoài nước của những sản phẩm này.

  • Events
  • Training