[vccitranslate]

Hội thảo Hợp tác kinh tế Việt Nam – Thái Lan: Ứng phó với đại dịch Covid-19

Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan phối hợp với Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan tại Hà Nội và Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam – Thái Lan tổ chức Hội thảo “HỢP TÁC KINH TẾ VIỆT NAM – THÁI LAN: ỨNG PHÓ VỚI ĐẠI DỊCH COVID-19” vào ngày 23 tháng 9 năm 2021, từ 9:00 – 12:00.

Hội thảo nhằm giải quyết các vấn đề hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Thái Lan trong đại dịch Covid-19. Các chủ đề chính bao gồm chính sách phục hồi kinh tế, chuyển đổi kỹ thuật số, tính bền vững của thương mại và đầu tư trong thời kỳ đại dịch cũng như chuỗi cung ứng và hậu cần. Các diễn giả khách mời và đại biểu tham dự bao gồm đại diện các Đại sứ quán, các cơ quan hoạch định chính sách, khối doanh nghiệp và các nhà nghiên cứu của Việt Nam và Thái Lan và các tổ chức quốc tế (Mời xem chương trình bên dưới).

Ngôn ngữ của buổi hội thảo là tiếng Anh. Buổi tọa đàm sẽ được thực hiện trực tuyến qua Zoom và livestream trên fanpage của Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan.

Quý anh chị và DN quan tâm vui lòng đăng ký và xem chương trình chi tiết tronglink sau hoặc scan mã QR code bên dưới chương trình.

  • Events
  • Training