[vccitranslate]

Google triển khai Chương trình hỗ trợ kinh doanh online miễn phí

VIỆT NAM DIGITAL 4.0 – CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ KINH DOANH ONLINE MIỄN PHÍ

Kinh doanh online đang là hướng đi mang lại hiệu quả cao cùng chi phí tiết kiệm cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Tuy nhiên, chính sự mới mẻ và biến đổi không ngừng của môi trường online luôn mang lại những thách thức lớn cho doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó, chuổi workshop của chương trình Việt Nam Digital 4.0 ra đời với mong muốn hỗ trợ, mang lại những nền tảng kiến thức đầy đủ và căn bản nhất cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam. Xem thêm bài viết bên dưới và đăng ký tham gia để thay đổi doanh nghiệp tích cực hơn bạn nhé.

https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/co-hoi-thu-suc-trong-nhieu-linh-vuc-khi-kinh-doanh-truc-tuyen-3795935.html

LÀM SAO ĐỂ KINH DOANH ONLINE DỄ DÀNG GIỮA THỜI BÃO SỐ?

Mang lại lợi nhuận cao và tiềm năng khai thác cực lớn, kinh doanh online đang là mảnh đất “màu mỡ” cho các start up và bạn trẻ có mong muốn tìm hiểu về lĩnh vực này. Nhưng đó không phải là một bài toán khó như bạn vẫn nghĩ, để giải như thế nào, mời bạn đọc bài bên dưới và đăng ký các lớp học của Digital 4.0 để cùng khám phá nhé.

http://cafebiz.vn/kinh-doanh-online-trong-thoi-dai-so-chuyen-kho-ma-de-20180821112727734.chn

  • Events
  • Training