Công ty New Advance Co., Ltd. (Nhật Bản) tìm đối tác Việt Nam quan tâm đến hệ thống sục khí tạo oxy

Giới thiệu về công ty New Advance Co., Ltd.

Công ty New Advance sản xuất và mua bán các hệ thống sục khí tạo oxy dùng trong xử lý bùn cho nước thải, xử lý nước thải công nghiệp, và nuôi trồng thủy sản. Đặc biệt, đối với nuôi trồng thủy sản, các sản phẩm của công ty còn được ứng dụng rộng rãi trong nuôi lươn tại Nhật Bản.

Ngày nay, dù ngành nuôi lươn tại Nhật Bản đã giảm mạnh do có sự dịch chuyển lớn sang Trung Quốc và Đài Loan, công nghệ nuôi trồng thủy sản được phát triển bởi Nhật Bản vẫn được tin dùng bởi các nhà khai thác nước ngoài. Vì vậy, các sản phẩm chất lượng cao của Nhật Bản được các nhà nuôi trồng thủy sản nước ngoài đánh giá là hiệu quả. Tại Việt Nam, ngành nuôi tôm rất năng động và thành công. Khi bị ảnh hưởng xấu bởi các dịch bệnh, ngành công nghiệp nuôi trồng thủy sản nhận thức rằng phải phòng tránh các vấn đề này bằng cách cải tiến công nghệ. Hệ thống sục khí tạo oxy của New Advance đã và đang hỗ trợ ngành công nghiệp nuôi trồng thủy sản của Nhật Bản nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

"

Giới thiệu về sản phẩm

Hệ thống sục khí tạo oxy “Dream Stone” của công ty New Advance sản xuất từ polypropylene được nung kết từ bột mịn 10 micron, trọng lượng nhẹ, dễ dàng thao tác, và không vỡ ngay cả khi bị rơi. Kích thước các hạt hình thành đều và lượng thất thoát áp lực nhỏ đã giảm thiểu tải trọng lên động cơ bơm khí nhằm giúp tiêu thụ năng lượng thấp hơn. Đồng thời, chúng có khả năng giảm thiểu các vấn đề về tắc nghẽn trong thời gian dài sử dụng.

"

Polypropylene 

Sản phẩm được đánh giá cao về hiệu suất và chất lượng trong suốt 40 năm phát triển tại Nhật Bản. Trong số các mẫu tham khảo, có rất nhiều mẫu được chọn lắp đặt cho xử lý bùn và nuôi trồng thủy sản.

"  "

Doanh nghiệp quan tâm, vui lòng liên hệ (bằng tiếng Anh) đến:
Ông Kento Imamura
Trung tâm Thương mại Tokyo (Tokyo Trade Center)
Địa chỉ: 1-13 Kanda Izumicho Chiyoda-ku, Tokyo 101-0024, Japan
Điện thoại: +81-3-5822-7241 – Fax: + 81-3-5822-7240
Email: 
ttc@tokyo-kosha.or.jp
Website: 
www.tokyo-trade-center.or.jp/TTC/en/index.html

Trung tâm Thương mại Tokyo được thành lập bởi chính quyền thành phố Tokyo để hỗ trợ các DNVVN tại Tokyo và hỗ trợ chương trình xúc tiến bán hàng ở nước ngoài cho sản phẩm này.

  • Events
  • Training