Lễ ra mắt công ty Luật TNHH R&T Việt Nam

15/09/2011 09:56

Chiều ngày 9-9-2011 tại hội trường khách sạn Intercontinental Asian Saigon đã diễn ra buổi lể trang trọng đánh dấu sự ra mắt của công ty Luật TNHH R&T Việt Nam. Buổi lễ được vinh hạnh đón tiếp sự  hiện diện của khách mời danh dự là ông Pong Kok Tian - Tổng lãnh sự quán Singapore, ông Nguyễn Đăng Trừng - Chủ nhiệm Đoàn Luật Sư Thành phố Hồ Chí Minh và hơn 200 khách mời.

Công ty luật TNHH R&T Việt Nam là công ty con thuộc toàn quyền sỡ hữu của công ty luật Rajah & Tann và là một mắt xích quan trọng trong mạng lưới cung cấp dịch vụ pháp lý của Rajah & Tann trên toàn khu vực châu Á và Trung Đông. Đặt trụ sở tại trung tâm kinh tế trọng điểm của Việt Nam, các luật sư tại văn phòng thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các dịch vụ pháp lý trong nước và quốc tế với sự hỗ trợ về kinh nghiệm và chuyên môn của khoảng 300 luật sư Rajah & Tann.

Công ty luật TNHH R&T Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh là văn phòng thứ hai của Rajah & Tann ở Đông Nam Á kể từ khi Rajah & Tann công bố kế hoạch một năm trước về việc xây dựng một công ty luật Châu Á có thể cạnh tranh ngang bằng với những công ty luật quốc tế đang tìm cách thâm nhập vào thị trường châu Á, là thị trường phát triển nhanh nhất thế giới. Một điểm lợi thế khi so sánh với các công ty luật Anh Mỹ đó là một công ty luật Châu Á với các luật sư hầu hết là ngưởi Châu Á thì sẽ thấu hiểu được các tập tục văn hóa, các lĩnh vực kinh doanh và ngành kinh tế trong vùng, bên cạnh đó là sự quen thuộc về ngôn ngữ địa phương. Chất lượng của luật sư và dịch vụ pháp lý mà công ty Rajah & Tann mang lại có thể được so sánh ngang bằng với các công ty luật Anh Mỹ nhưng phí dịch vụ lại hợp lý hơn.

Công ty luật TNHH R&T Việt Nam cung cấp các dịch vụ pháp lý và giải pháp chất lượng cao, bao gồm nhưng không giới hạn các lĩnh vực chuyên môn sau đây:

•        Tư vấn về mua bán và sát nhập
•        Tư vấn hợp đồng và kinh doanh quốc tế
•        Tư vấn về lĩnh vực xây dựng, bất động sản và quản lý dự án
•        Tư vấn về đầu tư trong và ngoài nước.
•        Tư vấn về lĩnh vực tài chính và ngân hàng
•        Tư vấn về lĩnh vực hàng hải
•        Tư vấn về luật cạnh tranh, chống độc quyền
•        Tư vấn về trọng tài quốc tế

Thành lập vào năm 1955, Hãng Luật Rajah & Tann đã phát triển thành một trong những hãng luật hàng đầu của Singapore, cung cấp tất cả các dịch vụ pháp lý với khoảng 300 luật sư, mà đa phần trong số họ là những người có uy tín nhất trong lĩnh vực mà họ là chuyên gia. Rajah & Tann phát triển được một nguồn nhân lực luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất cho khách hàng trong toàn khu vực, từ các văn phòng của Hãng đóng tại Thượng Hải, Kuala Lumpur, Vientien, Bangkok và Thành phố. Hồ Chí Minh, cũng như các nhóm chuyên gia, chuyên sâu về thị trường Nhật Bản, Nam Á và Indonesia.

Về chất lượng cũng như phạm vi dịch vụ pháp lý và thương mại, Rajah & Tann có nhiều điểm mạnh trên những lĩnh vực cụ thể như thương mại, ngân hàng, tài chính, xây dựng, vận tải biển, tranh chấp và phân xử trọng tài (về lĩnh vực này, Rajah & Tann là một trong 30 hãng luật hàng đầu thế giới). Rajah & Tann có được những luật sư tài năng và rất tâm huyết để mang đến cho khách hàng những dịch vụ của Hãng với chuẩn mực cao nhất trên tất cả các lĩnh vực.

Hoạt động trên 50 năm trong lĩnh vực luật pháp ở châu Á, Rajah & Tann đã có được những kinh nghiệm có thể trực tiếp hữu ích cho doanh nghiệp cũng như có thể giải quyết được những vấn đề mà khách hàng đang vướng mắc.